MUA THUỐC ARV Ở ĐÂU TỐT NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT TPHCM (SÀI GÒN)

21/02/2019 0 Bình luận

MUA THUỐC ARV Ở ĐÂU TỐT NHẤT, TIỆN LỢI NHẤT TPHCM (SÀI GÒN)

Có rất nhiều nơi bán thuốc ARV điều trị HIV, các thuốc đặc trị đặc biệt khác, tuy nhiên thật là khó cho người khách hàng để lựa chọn mua ở đâu tốt nhất. Và khách hàng khi mua thuốc cũng cần hiểu rằng muốn mua thuốc tốt nhất thì là tốt cái gì? Giá tốt nhất, rẻ nhất ư? Thuốc an toàn chính hàng, không phải hàng nhái là tốt nhất? Mua thuốc được tư vấn chính xác tận tình mới là tốt nhất chăng? Sự tiện ích, dễ dàng, không bị soi mói, được tôn trọng và thái độ thân thiện khi đi mua thuốc cũng là một tiêu chí trong hàng loạt những điều gọi là tốt nhất đó. Thường thì rất hiếm khi bệnh nhân sẽ được thỏa mãn đầy đủ những tiêu chí trên, ví dụ như mua ở các nhà thuốc thông thường sẽ rất khó vì đây là thuốc đặc trị, không những không có, mà nếu có dễ dính phải hàng kém chất lượng, còn nếu mua ở nhiều phòng khám lớn hay bệnh viện thì thường lại đắt, lại đông người, không thoải mái, thủ tục rườm rà, bất tiện lại phải khám xét nhiều tốn thời gian, tốn chi phí không cần thiết, hơn nữa lại hay bị dòm ngó, bàn tàn và cảm giác thực sự là ngại và tự ti.
        Giải pháp tối ưu là mua thuốc tại nhà thuốc có bác sĩ chuyên điều trị và tư vấn chuẩn mực về bệnh HIV/AIDS.
Tại địa chỉ Nhà thuốc Hồng Nhung 41A Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM, cách sân bay Tân Sơn Nhất 600m, đối diện Đoàn tiếp viên Viet Nam Airline SĐT: DS.Nhung 0974433519, bệnh nhân sẽ vừa được mua thuốc nhanh chóng, thuận tiện, giá cả phải chăng, thuốc gì cũng có, hàng nhập khẩu đảm bảo chất lượng tuyệt vời, đặc biệt có bán lẻ từng viên, mà lại được tư vấn miễn phí bởi bác sĩ Thắng, có kinh nghiệm điều trị bệnh nhân HIV tại những bệnh viện lớn nhất Việt Nam như Y dược TPHCM, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới và các viện nghiên cứu tại Melbourne, Sydney, Brisbane ÚC, kinh nghiệm hợp tác y khoa nhiều năm với Hoa Kỳ.
Khi đến đây bạn sẽ thực sự thoải mái và hài lòng về chất lượng thuốc cũng như dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng.
        _______ Liên hệ tư vấn miễn phí BS. Thắng 0988778115.________
Tìm hiểu thêm BÁC SĨ ĐIỀU TRỊ HIV/AIDS TỐT NHẤT TPHCM (SÀI GÒN)
GIAO THUỐC ĐẾN TẬN TAY KHÁCH HÀNG Ở XA.
+  SỐ TÀI KHOẢN 1608205184694 NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN AGRIBANK chi nhánh TPHCM chủ tài khoản LÊ THỊ HỒNG NHUNG hoặc
+ SỐ TÀI KHOẢN 2010132436005 NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI MBBANK, chi nhánh TPHCM chủ tài khoản NGUYỄN CHÍ THẮNG, bạn sẽ nhận được thuốc sau 2-3 ngày, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh thuốc đến tận tay bạn.

ĐẲNG CẤP, NHIỆT TÌNH, TỪ TÂM, CHUYÊN NGHIỆP
LUÔN TÔN TRỌNG DANH DỰ, NHÂN PHẨM VÀ QUYỀN GIỮ KÍN BÍ MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI CỦA BỆNH NHÂN.

ARV là viết tắt của AntiRetroViral có nghĩa là thuốc kháng virus HIV, không có loại thuốc thương mại nào trên thị trường dùng để điều trị HIV/AIDS ghi là ARV trên vỏ thuốc. Dưới đây là rất nhiều loại thuốc ARV khác nhau, đầy đủ phác đồ, luôn sẵn có rất nhiều để bệnh nhân lựa chọn.
Có dịch vụ test nhanh chẩn đoán HIV rất tiện lợi ngay tại Nhà thuốc Hồng Nhung.

   

 

 

Tags :

HIV/AIDS Nổi bật Sức khỏe Tin tức

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: