Thuốc Hepbest 25mg xách tay dùng ''chữa cháy'' tạm thời cho hàng nhập khẩu chính hãng

13/09/2019 0 Bình luận

Thuốc Hepbest 25mg xách tay dùng ''chữa cháy'' tạm thời cho hàng nhập khẩu chính hãng

    Trước tình trạng thuốc Hepbest 25mg có tem - đặc trị viêm gan B mạn tính đang tạm hết hàng, bệnh nhân viêm gan B đang vô cùng lo lắng, không biết tìm mua thuốc ở đâu. Một số nơi đã cung cấp thuốc Hepbest 25mg xách tay để ''chữa cháy'' tạm thời cho sự thiếu hụt này.

Tất nhiên vẫn khuyến cáo dùng lâu dài phải là hàng chính hãng, có tem nhập khẩu đàng hoàng, tuy nhiên nếu không có thuốc trong một thời gian dài rất dễ gây ra tình trạng kháng thuốc. Mà thuốc hepbest 25mg với hoạt chất Tenofovir Alafenamide Fumarate (TAF 25mg) đang là thuốc đặc trị viêm gan B mạn thế hệ mới nhất, nếu để xảy ra việc kháng thuốc này sẽ cực kỳ nguy hiểm đến sức khỏe bệnh nhân. Cho nên, chúng ta cần dùng liên tục, không được ngắt quãng và việc thay thế tạm thời trước mắt bằng thuốc Hepbest 25mg xách tay là cần thiết.

Thuốc Hepbest 25mg xách tay có giá rẻ hơn hàng nhập khẩu chính hãng, cùng của công ty Mylan sản xuất tại Ấn Độ. Để đảm bảo chất lượng thuốc, không dính phải hàng giả thì nên liên hệ với các bác sỹ đang trực tiếp điều trị viêm gan B mạn tính.

Một lần nữa phải khẳng định, đây chỉ là tình thế bất đắc dĩ, về lâu dài vẫn phải dùng thuốc nhập khẩu. Công ty đang có hướng dự trù thật nhiều thuốc Hepbest 25mg để trong tương lai không còn xảy ra tình trạng tương tự.

Tags :

Nổi bật Sức khỏe Tin tức

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: