Thuốc HEPBEST (TAF 25mg) - Giá rẻ nhất, thuốc chuẩn nhất ở TPHCM (Sài Gòn). Mua Thuốc HEPBEST 25MG mới nhất điều trị viêm gan B mạn tính tốt nhất ở TPHCM (Sài Gòn)

21/02/2019 0 Bình luận

Thuốc HEPBEST (TAF 25mg) - Giá rẻ nhất, thuốc chuẩn nhất ở TPHCM (Sài Gòn). Mua Thuốc HEPBEST 25MG mới nhất điều trị viêm gan B mạn tính tốt nhất ở TPHCM (Sài Gòn)

CHÚ Ý: THUỐC CÓ TEM ĐỂ TRÁNH HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

Thuốc Hepbest - Tenofovir alafenamide fumarate 25mg

          Chúng ta đã quá quen với những thuốc điều trị viêm gan B mạn tính như lamivudin, entecavir, adefovir, đặc biệt là tenofovir disoproxil fumarate 300mg, nhưng thuốc này khá độc tới thận và xương, dùng lâu dài thường không đem lại hiệu quả như mong đợi. Thuốc mới về Việt Nam Tenofovir alafenamide fumarate 25mg, biệt dược là HEPBEST điều trị trúng đích hơn mà lại rất ít tác dụng phụ, đặc biệt an toàn ở những người nhiều tuổi hoặc điều trị đã từ lâu. Liên hệ BS. THẮNG 0988778115 hoặc DS. NHUNG 0974433519 tại địa chỉ Nhà thuốc Hồng Nhung để được tư vấn về bệnh viêm gan B cũng như thuốc mới Tenofovir alafenamide fumarate 25mg (HEPBEST 25mg):

 • tại sao nên dùng thuốc HepBest (tenofovir 25mg) thay cho những thuốc tenofovir 300mg cũ?
 • giá của thuốc HEPBEST 25mg có đắt không?
 • hiệu lực của thuốc Hepbest điều trị như thế nào?
 • dùng thuốc trong bao lâu thì ngừng?
 • tại sao uống thuốc mãi mà không khỏi, trong khi viêm gan C uống 3 tháng khỏi hoàn toàn? nếu đã không khỏi thì uống thuốc điều trị viêm gan B để làm gì?
 • tại sao xét nghiệm HBV-DNA âm tính rồi mà vẫn phải uống thuốc, nếu ngừng thuốc thì trong thời gian ngắn sau đó nó lại dương tính? 
 • có giải pháp nào phòng ngừa xơ gan và ung thư gan khi bị viêm gan B mạn tính hay không? làm sao biết kẻ giết người thầm lặng này đang tấn công chúng ta?
 • có nên uống thuốc nam, thuốc bắc khi bị viêm gan B?
 • những thuốc gì cần tránh dùng khi bị viêm gan B mạn tính?
 • bạn có tin đã có bệnh nhân viêm gan B mạn đã tử vong chỉ vì uống thuốc hạ sốt paracetamol không? bạn có biết rằng sự vội vàng trong điều trị viêm gan B mạn tính sẽ đem lại hậu họa thế nào chưa? đã có bệnh nhân 18 tuổi bị bệnh trầm cảm sau 2 năm điều trị bằng thuốc viêm gan B mạn tính một cách sai lầm?
 •  tại những nước phát triển họ có giải pháp gì tốt hơn? các bác sĩ ở Việt nam làm được những gì tốt nhất cho bệnh nhân?
 • ngoài thuốc uống, bạn có biết gì về thuốc chích (tiêm) để điều trị viêm gan B mạn chưa?

       Kinh nghiệm điều trị bệnh nhân tại những bệnh viện lớn nhất Việt nam như viện Nhiệt đới, Đại học Y dược TPHCM, tại Melbourne, Sydney, Brisbane Úc, hợp tác Y khoa Hoa Kỳ nhiều năm đã giúp tôi giải đáp các thắc mắc kể trên.

 Điều trị viêm gan B mạn tính là một cuộc chiến gian nan, kéo dài chưa biết hồi kết. Đã điều trị thì hãy làm cho đúng, hãy biết tận dụng và giữ gìn những vũ khí để tiêu diệt vi rút viêm gan B, đừng dùng sai, đừng hoang phí nó, vì người lĩnh hậu họa về sau không ai khác chính là bệnh nhân mắc bệnh viêm gan B mạn.

Thuốc Hepbest 25mg là thuốc điều trị viêm gan B mới nhất, tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại
GIÁ: 1.100.000VND/ LỌ 30 VIÊN

Đã có báo cáo bệnh nhân uống thuốc không tem bị đau bụng, đau cơ xương, rối loạn tiêu hóa, không diệt được virus. Thuốc nhập khẩu chính hãng phải có tem còn nguyên vẹn, có nhãn phụ bằng tiếng Việt để bệnh nhân có thể đọc và hiểu về thuốc.

Luôn nỗ lực học tập, trau dồi, cập nhật để không chỉ mang lại dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

GIÁ MỚI: 1.080.000 VND/ LỌ 30 VIÊN

Có dịch vụ Giao thuốc tận nhà trong nội thành TPHCM và khách hàng ở xa

 tại địa chỉ

NHÀ THUỐC HỒNG NHUNG 41A HỒNG HÀ, P.2, Q.TÂN BÌNH, TP.HCM, CÁCH SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT 600M, Đối diện Đoàn tiếp viên VietNam Airline. SĐT: DS.NHUNG 0974433519 hoặc BS.THẮNG 0988778115.

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: