Fluomizin đặt âm đạo giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất?

Hãng: Thụy Sĩ | Còn hàng
120.000₫
Viên đặt âm đạo Fluomizin có thành phần và chỉ định như thế nào? Giá bán hiện tại Fluomizin là bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội? Thành phần: Dequalinium chloride 10mg Chỉ định: Nhiễm khuẩn âm đạo và nhiễm nấm âm đạo (như bệnh âm đạo do vi khuẩn và bệnh nấm Candida). Bệnh do Trichomonas. Để đạt được sự vô khuẩn trước các phẫu thuật về phụ khoa và trước khi sinh. Liều lượng và cách sử dụng Fluomizin đúng cách: Một viên đặt âm đạo/ngày trong 6 ngày. Viên đặt âm đạo nên được đưa sâu vào âm đạo vào buổi tối trước khi đi ngủ. Tốt nhất là thực hiện ở tư thế nằm với cẳng chân hơi gập lại. Việc điều trị nên ngừng khi đang có kinh nguyệt và sau đó tiếp tục trở lại. Nên điều trị liên tục ngay cả khi không còn các triệu chứng khó chịu chủ quan nữa (ngứa, tiết dịch, mùi khó chịu). Điều trị dưới sáu ngày có thể dẫn đến tái phát. Sản xuất: Thụy sĩ. Giá bán: 20.000vnd/ viên, hộp 1 vỉ x 6 viên.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Viên đặt âm đạo Fluomizin có thành phần và chỉ định như thế nào? Giá bán hiện tại Fluomizin là bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội?

Thành phần:

Dequalinium chloride 10mg

Chỉ định:

Nhiễm khuẩn âm đạo và nhiễm nấm âm đạo (như bệnh âm đạo do vi khuẩn và bệnh nấm Candida).

Bệnh do Trichomonas.

Để đạt được sự vô khuẩn trước các phẫu thuật về phụ khoa và trước khi sinh.

Liều lượng và cách sử dụng Fluomizin đúng cách:

Một viên đặt âm đạo/ngày trong 6 ngày.

Viên đặt âm đạo nên được đưa sâu vào âm đạo vào buổi tối trước khi đi ngủ. Tốt nhất là thực hiện ở tư thế nằm với cẳng chân hơi gập lại.

Việc điều trị nên ngừng khi đang có kinh nguyệt và sau đó tiếp tục trở lại.

Nên điều trị liên tục ngay cả khi không còn các triệu chứng khó chịu chủ quan nữa (ngứa, tiết dịch, mùi khó chịu). Điều trị dưới sáu ngày có thể dẫn đến tái phát.

Sản xuất: Thụy sĩ.

Giá bán: 20.000vnd/ viên, hộp 1 vỉ x 6 viên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: