[CẬP NHẬT 2023] Mua thuốc Aluvia ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội?

Hãng: Đức | Hết hàng
1.700.000₫

Mua thuốc Aluvia ở đâu tốt nhất chính là ở Nhà thuốc Hồng Nhung, địa chỉ 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM gần sân bay Tân Sơn Nhất. Chú ý mua thuốc tại Nhà thuốc Hồng Nhung có đủ bằng cấp chuyên môn, hàng chính hãng. Đặc biệt có bác sĩ Thắng chuyên gia tư vấn chữa trị HIV bảo trợ chất lượng.

0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

[CẬP NHẬT 2023] Mua thuốc Aluvia ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội? Câu trả lời là Nhà thuốc Hồng Nhung ở địa chỉ 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM. Đây là điểm bán thuốc ARV uy tín nhất Việt Nam.

Thành phần:

Aluvia là thuốc ARV có công thức phối hợp 2 hoạt chất kháng retrovirus là lopinavir và ritonavir. Lopinavir là một chất ức chế sự phát triển của virus HIV thuộc nhóm cơ chế ức chế protease (hay còn gọi tắt là nhóm PI). Khi dùng phối hợp trong Aluvia, ritonavir ức chế sự chuyển hóa qua trung gian CYP3A của Lopinavir, do đó làm tăng nồng độ của lopinavir trong huyết tương.

Lopinavir là một chất hóa học có công thức rất phức tạp, công thức phân tử của lopinavir là C37H48N4O5 và có trọng lượng phân tử là 628,80. Ritonavir có công thức phân tử là C37H48N6O5S2, trọng lượng phân tử là 720,95.

Chỉ định điều trị:

Aluvia được chỉ định phối hợp với các thuốc kháng retrovirus khác điều trị cho bệnh nhân nhiễm virus gây suy giảm miễn dịch mắc phải ở người (HIV-1) trên các đối tượng người lớn, trẻ vị thành niên và trẻ em từ 2 tuổi trở lên.

Việc lựa chọn dùng thuốc Aluvia nên được lựa chọn cẩn thận, dựa vào xét nghiệm kháng các thuốc ARV khác, thất bại với phác đồ ARV bậc 1. Thuốc Aluvia là thuốc ARV điều trị HIV bậc 2 theo phác đồ Bộ Y tế ở Việt Nam.

Liều lượng và cách dùng thuốc Aluvia:

Nên chỉ định điều trị Aluvia bởi bác sĩ có kinh nghiệm lâm sàng lâu năm về điều trị HIV/AIDS. Viên nén Aluvia được nuốt trực tiếp, không nhai, bẻ vỡ hoặc nghiền nát.

Aluvia chỉ định điều trị HIV/AIDS cho người lớn và trẻ vị thành niên với liều chuẩn là 400mg/100mg (tức là 2 viên Aluvia 200/50mg) 2 lần mỗi ngày. Thuốc có uống cùng hoặc không cùng thức ăn.

Ở bệnh nhân trưởng thành, trong những trường hợp cần thiết dùng liều một lần một ngày. Aluvia được chỉ định với liều 800/200mg (tức là uống 1 lúc 4 viên aluvia 200/50mg). Tuy nhiên, cần hạn chế sử dụng thuốc Aluvia với liều 1 lần 1 ngày vì có thể làm giảm hiệu quả diệt vi rút HIV, tăng tác dụng phụ, và nguy cơ xảy ra kháng thuốc ARV sẽ cao hơn so với phác đồ chuẩn của Aluvia là dùng 2 lần mỗi ngày.

Sử dụng Aluvia cho bệnh nhân nhi từ 2 tuổi trở lên sẽ tính theo cân nặng rồi áp dụng liều thuốc Aluvia theo bảng khuyến cáo dành riêng cho lứa tuổi nhỏ.

Sản xuất:

Thuốc Aluvia được sản xuất bởi AbbVie ĐỨC.

Giá bán: 1.700.000vnd/ Lọ 120 viên.

Thuốc Aluvia được sản xuất tại Đức đang có giá bán là 1,7 triệu đồng cho 1 lọ 120 viên.

[CẬP NHẬT 2023] Mua thuốc Aluvia ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội?

Mua thuốc Aluvia ở đâu tốt nhất chính là ở Nhà thuốc Hồng Nhung, địa chỉ 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM gần sân bay Tân Sơn Nhất. Chú ý mua thuốc tại Nhà thuốc Hồng Nhung có đủ bằng cấp chuyên môn, hàng chính hãng. Đặc biệt có bác sĩ Thắng chuyên gia tư vấn chữa trị HIV bảo trợ chất lượng.

Ship thuốc ARV tận nơi liên hệ Hotline: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Mọi vấn đề về chuyên môn cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Xem thêm:

Bị HIV có đi làm công ty được không?

Uống ARV sai giờ có sao không?

Thất bại điều trị ARV là gì, xử trí ra sao?

Tác dụng phụ của thuốc phơi nhiễm HIV là gì?

Bác sĩ chuyên trị HIV uy tín nhất hiện nay là ai?

Uống thuốc phơi nhiễm HIV trong bao lâu?

Tổng hợp 3 phác đồ điều trị ARV hiện nay tại Việt Nam?

Uống ARV rồi có cần dùng bao cao su khi quan hệ tình dục không?

Người bị nhiễm HIV không được làm ngành nghề gì?

Chủng HIV kháng thuốc ARV là gì?

Làm sao để tiết kiệm chi phí điều trị ARV?

Dự phòng sau phơi nhiễm HIV và 10 điều cơ bản cần biết?

Uống ARV cần kiêng những gì?

Những ai được biết thông tin về người nhiễm HIV?

Tại sao nhiễm HIV không bị thông báo về địa phương?

Nhận diện thuốc ARV giả và thật, sự lựa chọn thông minh như thế nào?

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: