Kính chắn giọt bắn bao nhiêu tiền? Mua ở đâu tốt nhất?

Hãng: Việt Nam | Hết hàng
20.000₫
Kính chắn giọt bắn dùng đeo trước mặt hạn chế lây lan COVID-19 giá bán bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội? Thành phần cấu tạo: Nhựa dẻo bền và không bị vỡ vụn. Công dụng: Đeo như kính bụi, kính mát, chỉ khác phần che chắn phía trước không chỉ gói gọn ở đôi mắt mà kéo dài xuống tận cằm để che toàn bộ mặt, giảm thiểu tối đa nguy cơ hứng chịu giọt bắn chữa virus SARS-CoV-2. Ngoài ra kính chắn giọt bắn còn được dùng khi đi ngoài trời bụi, hạn chế các dị vật bay vào vùng mặt khi đi đường... Giá bán hiện tại 20.000vnd/ chiếc, như hình bên dưới: Chú ý là mặt mặt nạ (tấm kính chắn) phía trước và gọng kính có thể tháo rời rất gọn cho vận chuyển mang đi lại với số lượng lớn chứ không phải mang cồng kềnh như thế này. Sản phẩm kính chắn giọt bắn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà, nhiều đơn vị, cơ quan đặc biệt các Bệnh viện đã tự chế tạo ra những chiếc kính chắn giọt bắn rất đẹp và tiện dụng chẳng kém gì khi mua tại cửa hàng.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kính chắn giọt bắn dùng đeo trước mặt hạn chế lây lan COVID-19 giá bán bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội?

Thành phần cấu tạo:

Nhựa dẻo bền và không bị vỡ vụn.

Công dụng:

Đeo như kính bụi, kính mát, chỉ khác phần che chắn phía trước không chỉ gói gọn ở đôi mắt mà kéo dài xuống tận cằm để che toàn bộ mặt, giảm thiểu tối đa nguy cơ hứng chịu giọt bắn chữa virus SARS-CoV-2.

Ngoài ra kính chắn giọt bắn còn được dùng khi đi ngoài trời bụi, hạn chế các dị vật bay vào vùng mặt khi đi đường...

Giá bán hiện tại 20.000vnd/ chiếc, như hình bên dưới:


Chú ý là mặt mặt nạ (tấm kính chắn) phía trước và gọng kính có thể tháo rời rất gọn cho vận chuyển mang đi lại với số lượng lớn chứ không phải mang cồng kềnh như thế này.

Sản phẩm kính chắn giọt bắn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà, nhiều đơn vị, cơ quan đặc biệt các Bệnh viện đã tự chế tạo ra những chiếc kính chắn giọt bắn rất đẹp và tiện dụng chẳng kém gì khi mua tại cửa hàng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: