Kính chắn giọt bắn loại ôm khít mặt giá bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất?

Hãng: Malaysia | Hết hàng
40.000₫
Kinh chắn giọt bắn có nhiều loại, có loại rộng, lỏng, ôm khít, có loại gọng và mặt kính phải lắp ráp, có loại đi liền gắn cố định với nhau. Kính chắn giọt bắn có thể làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như mica, nhựa,...có thể do công ty sản xuất hoặc nhiều đơn vị tự vận dụng linh hoạt những vật liệu sẵn có để làm cho nhân viên của mình, tự cung tự cấp rất tiện lợi mà vẫn hữu ích. Những sản phẩm của công ty thì có ưu điểm dáng đẹp, thiết kế chuẩn hơn, đường nét do máy công nghiệp dập khuân tạo ra nên chuẩn chỉ, vừa khít khuôn mặt vì vậy mà hiệu quả chống giọt bắn, cũng như bảo vệ người đeo bởi các tác nhân bụi bặm, vi khuẩn, covid-19 cũng tốt hơn. Giá bán hiện tại của các loại kính chắn giọt bắn khoảng từ 20.000vnd-40.000vnd tùy theo mẫu mã, chất liệu. Loại kính chắn giọt bắn dưới đây có giá 40.000vnd, có thể giao động chênh giảm một vài ngàn đồng tùy theo thời điểm và giá nhập vào từ công ty sản xuất, nhưng chắc chắn cũng không thể lên cao hơn nhiều được. Mua ngay tại Nhà thuốc Hồng Nhung, địa chỉ 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Xin cảm ơn.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kinh chắn giọt bắn có nhiều loại, có loại rộng, lỏng, ôm khít, có loại gọng và mặt kính phải lắp ráp, có loại đi liền gắn cố định với nhau.

Kính chắn giọt bắn có thể làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như mica, nhựa,...có thể do công ty sản xuất hoặc nhiều đơn vị tự vận dụng linh hoạt những vật liệu sẵn có để làm cho nhân viên của mình, tự cung tự cấp rất tiện lợi mà vẫn hữu ích.

Những sản phẩm của công ty thì có ưu điểm dáng đẹp, thiết kế chuẩn hơn, đường nét do máy công nghiệp dập khuân tạo ra nên chuẩn chỉ, vừa khít khuôn mặt vì vậy mà hiệu quả chống giọt bắn, cũng như bảo vệ người đeo bởi các tác nhân bụi bặm, vi khuẩn, covid-19 cũng tốt hơn.

Giá bán hiện tại của các loại kính chắn giọt bắn khoảng từ 20.000vnd-40.000vnd tùy theo mẫu mã, chất liệu. Loại kính chắn giọt bắn dưới đây có giá 40.000vnd, có thể giao động chênh giảm một vài ngàn đồng tùy theo thời điểm và giá nhập vào từ công ty sản xuất, nhưng chắc chắn cũng không thể lên cao hơn nhiều được.

Mua ngay tại Nhà thuốc Hồng Nhung, địa chỉ 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Xin cảm ơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: