Magnesi-B6 Việt Nam giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất?

Hãng: Dược THÀNH NAM | Hết hàng
25.000₫
Magnesi-B6 là thuốc gì, thành phần, công dụng ra sao? Magie B6 rẻ của Việt Nam giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín, tốt nhất TPHCM, Hà Nội? Thành phần: Magnesilactat + Pyridoxin hay còn gọi là Magie B6. Chỉ định: Điều trị các trường hợp thiếu magnesi nặng riêng biệt hay kết hợp. Khi có thiếu calci đi kèm thì đa số phải bù magnesi trước khi bù calci. Điều trị rối loạn chức năng của những cơn lo âu kèm với tăng thông khí còn được gọi là tạng co giật khi chưa xác định nguyên nhân và có thuốc đặc trị. Liều lượng: Ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 2 viên. Sản xuất bởi Dược phẩm Thành Nam Giá bán 5.000vnd/ vỉ 10 viên, hộp có 5 vỉ viên bao đường.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Magnesi-B6 là thuốc gì, thành phần, công dụng ra sao? Magie B6 rẻ của Việt Nam giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín, tốt nhất TPHCM, Hà Nội?

Thành phần:

Magnesilactat + Pyridoxin hay còn gọi là Magie B6.

Chỉ định:

Điều trị các trường hợp thiếu magnesi nặng riêng biệt hay kết hợp. Khi có thiếu calci đi kèm thì đa số phải bù magnesi trước khi bù calci.

Điều trị rối loạn chức năng của những cơn lo âu kèm với tăng thông khí còn được gọi là tạng co giật khi chưa xác định nguyên nhân và có thuốc đặc trị.

Liều lượng:

Ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 2 viên.

Sản xuất bởi Dược phẩm Thành Nam

Giá bán 5.000vnd/ vỉ 10 viên, hộp có 5 vỉ viên bao đường.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: