Mua chai BETADINE Clear liquid bandage 8g để băng vết thương dạng lỏng tốt nhất ở TPHCM (Sài Gòn)

Hãng: Hàn Quốc | Hết hàng
150.000₫
Công dụng:  Dùng cho các vết thương và vết cắt nhỏ như: Vết giấy cắt & rộp da, rạn nứt đầu ngón tay, vết cắt do cạo râu, xước ở cạnh móng tay, phòng tránh tạo chai sần, thuận tiện cho các vết thương ở vùng khớp, các vết thương liên quan đến thể thao, đặc biệt là các vết thương trên mặt. Hướng dẫn sử dụng:  Rửa và làm sạch vết thương với chất sát khuẩn. Để khô vết thương. Quét nhẹ sản phẩm rộng hơn bao phủ vết thương. Trải mỏng và đồng nhất. Đợi cho khô. Có thể bôi thêm một lớp khác nếu muốn. Không dùng bất kỳ chất làm ẩm nào sau khi khô. Không dùng cho các vết thương trong hoặc gần mắt. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ da liễu nếu thấy đỏ, phát ban, sưng, ngứa hay kích ứng. Bảo quản: Ở nhiệt độ phòng, tránh nhiệt độ cao, nơi quá ẩm và tránh ánh nắng trực tiếp. Quy cách đóng gói: Hộp 1 chai 8g Xuất xứ thương hiệu: Mỹ  Sản xuất tại: Hàn Quốc
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng: 
Dùng cho các vết thương và vết cắt nhỏ như: Vết giấy cắt & rộp da, rạn nứt đầu ngón tay, vết cắt do cạo râu, xước ở cạnh móng tay, phòng tránh tạo chai sần, thuận tiện cho các vết thương ở vùng khớp, các vết thương liên quan đến thể thao, đặc biệt là các vết thương trên mặt.

Hướng dẫn sử dụng: 
Rửa và làm sạch vết thương với chất sát khuẩn. Để khô vết thương.
Quét nhẹ sản phẩm rộng hơn bao phủ vết thương. Trải mỏng và đồng nhất. Đợi cho khô. Có thể bôi thêm một lớp khác nếu muốn. Không dùng bất kỳ chất làm ẩm nào sau khi khô. Không dùng cho các vết thương trong hoặc gần mắt. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ da liễu nếu thấy đỏ, phát ban, sưng, ngứa hay kích ứng.

Bảo quản: Ở nhiệt độ phòng, tránh nhiệt độ cao, nơi quá ẩm và tránh ánh nắng trực tiếp.

Quy cách đóng gói: Hộp 1 chai 8g

Xuất xứ thương hiệu: Mỹ 

Sản xuất tại: Hàn Quốc

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: