Mua chai dung dịch tắm gội toàn thân Carrie JUNIOR 280g cho bé ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội

Hãng: Malaysia | Hết hàng
65.000₫
Sữa Tắm Gội Carrie Junior Grapeberry 280G có chứa các thành phần tự nhiên, nước khoáng, Vitamin E và Fruito E giúp nuôi dưỡng làn da của bé hồng hào, khỏe mạnh. Tắm Gội Toàn Thân Cho Bé Carrie Junior 280g - Groovy Grapeberry Sữa Tắm Gội Toàn Thân Carrie Junior Hương Grapeberry (280g) với công thức đặt biệt chứa chiết xuất từ sữa bò tươi nguyên chất và sữa đậu nành thiên nhiên nhẹ nhàng làm sạch tóc, da đầu và toàn thân. Sữa tắm gội được chiết xuất từ trái cây Fruito- E độc đáo, hương Grapeberry ngọt ngào, giàu Vitamin và dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và bảo vệ làn da nhạy cảm của bé. Sản phẩm sẽ mang lại những trải nghiệm vui nhộn và đầy thú vị trong khoảng thời gian tắm gội của bé, giúp cho giờ tắm của bé trở nên nhẹ nhàng hơn với mẹ. Hướng dẫn sử dụng: Hòa sữa tắm gội với bông tắm hoặc khăn tắm, thoa trực tiếp lên tóc và cơ thể bé Xả sạch lại bằng nước Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, đậy nắp sau khi sử dụng. Sản xuất: Malaysia. Giá bán: 65.000vnd/ chai 280g
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Sữa Tắm Gội Carrie Junior Grapeberry 280G có chứa các thành phần tự nhiên, nước khoáng, Vitamin E và Fruito E giúp nuôi dưỡng làn da của bé hồng hào, khỏe mạnh.

Tắm Gội Toàn Thân Cho Bé Carrie Junior 280g - Groovy Grapeberry

Sữa Tắm Gội Toàn Thân Carrie Junior Hương Grapeberry (280g) với công thức đặt biệt chứa chiết xuất từ sữa bò tươi nguyên chất và sữa đậu nành thiên nhiên nhẹ nhàng làm sạch tóc, da đầu và toàn thân.

Sữa tắm gội được chiết xuất từ trái cây Fruito- E độc đáo, hương Grapeberry ngọt ngào, giàu Vitamin và dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và bảo vệ làn da nhạy cảm của bé.

Sản phẩm sẽ mang lại những trải nghiệm vui nhộn và đầy thú vị trong khoảng thời gian tắm gội của bé, giúp cho giờ tắm của bé trở nên nhẹ nhàng hơn với mẹ.

Hướng dẫn sử dụng:

Hòa sữa tắm gội với bông tắm hoặc khăn tắm, thoa trực tiếp lên tóc và cơ thể bé

Xả sạch lại bằng nước

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, đậy nắp sau khi sử dụng.

Sản xuất: Malaysia.

Giá bán: 65.000vnd/ chai 280g

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: