Mua chai dung dịch vệ sinh phụ nữ Oillan mama 200ml của Ba Lan tốt nhất ở TPHCM (Sài Gòn)

Hãng: Ba Lan | Hết hàng
295.000₫
THÀNH PHẦN Axit lactic Dưỡng ẩm Bisabolol Betain                           Dầu bơ                              D-panthenol CÔNG DỤNG Vệ sinh cơ quan sinh dục ngoài dành cho phụ nữ mang thai (từ tuần thứ 8 của thai kỳ), phụ nữ sau sinh và đang cho con bú Giúp cân bằng pH tự nhiên của vùng kín và làm sạch nhẹ nhàng, giúp giảm thiểu các hiện tượng viêm, ngứa vùng kín, mang lại cảm giác khô thoáng kéo dài. Dùng cho mọi loại da, kể cả với những làn da nhạy cảm. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG Phụ nữ mang thai ( bà bầu ) Phụ nữ sau sinh CÁCH DÙNG Dùng hàng ngày, mỗi ngày 1 lần với lượng nhỏ vừa phải, rồi rửa với nước. ƯU ĐIỂM Thành phần chính: axit lactic, bisabolol, dầu bơ, dưỡng ẩm, betain, D-panthenol Là sản phẩm không mùi, chứa các thảo dược hữu cơ, an toàn, dùng được cả khi bị dị ứng. Giúp bảo vệ vùng kín cho phụ nữ mang thai và sau sinh theo cơ chế: Phục hồi sự cân bằng PH tự nhiên của vùng kín, hỗ trợ bảo vệ chống lại nhiễm trùng và các điều kiện gây viêm, làm dịu giảm ngứa. Đã được thử nghiệm trên 100% những người bị dị ứng. Được sản xuất tại nhà máy Oceanic, đạt chuẩn GMP tại Châu Âu (là 1 trong 3 nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm lớn nhất của Ba Lan). Đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành. Số ĐK: 35873/17/CBMP-QLD
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

THÀNH PHẦN

Axit lactic

Dưỡng ẩm

Bisabolol

Betain                          

Dầu bơ                             

D-panthenol

CÔNG DỤNG

Vệ sinh cơ quan sinh dục ngoài dành cho phụ nữ mang thai (từ tuần thứ 8 của thai kỳ), phụ nữ sau sinh và đang cho con bú

Giúp cân bằng pH tự nhiên của vùng kín và làm sạch nhẹ nhàng, giúp giảm thiểu các hiện tượng viêm, ngứa vùng kín, mang lại cảm giác khô thoáng kéo dài.

Dùng cho mọi loại da, kể cả với những làn da nhạy cảm.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  • Phụ nữ mang thai ( bà bầu )
  • Phụ nữ sau sinh

CÁCH DÙNG

Dùng hàng ngày, mỗi ngày 1 lần với lượng nhỏ vừa phải, rồi rửa với nước.

ƯU ĐIỂM

  • Thành phần chính: axit lactic, bisabolol, dầu bơ, dưỡng ẩm, betain, D-panthenol
  • Là sản phẩm không mùi, chứa các thảo dược hữu cơ, an toàn, dùng được cả khi bị dị ứng.
  • Giúp bảo vệ vùng kín cho phụ nữ mang thai và sau sinh theo cơ chế: Phục hồi sự cân bằng PH tự nhiên của vùng kín, hỗ trợ bảo vệ chống lại nhiễm trùng và các điều kiện gây viêm, làm dịu giảm ngứa.
  • Đã được thử nghiệm trên 100% những người bị dị ứng.
  • Được sản xuất tại nhà máy Oceanic, đạt chuẩn GMP tại Châu Âu (là 1 trong 3 nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm lớn nhất của Ba Lan).
  • Đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành. Số ĐK: 35873/17/CBMP-QLD
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: