Mua chai nước tẩy trang EFFACLAR LA ROCHE-POSAY ở đâu tốt nhất TPHCM

Hãng: Pháp | Hết hàng
200.000₫
Nước tẩy trang dành cho da mụn, da dầu nhạy cảm. Công thức đặc biệt dành riêng cho da dầu, da mụn. Nhẹ nhàng làm sạch da và tẩy trang, loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn khỏi bề mặt da mà không phá vỡ sự cân bằng của làn da, mang đến cảm giác sạch thoáng và tươi mát.   Làm sạch đến 99% lớp trang điểm, 70% mascara và các hạt bụi siêu nhỏ có trong khói xe và môi trường ô nhiễm chỉ sau một lượt bông cotton Cung cấp độ ẩm và giảm ma sát tối đa khi làm sạch Chống oxy hóa, giúp bảo vệ da trước môi trường ô nhiễm Không paraben / Không chất tạo màu / Không cồn/ Không chứa xà phòng. CÔNG DỤNG La Roche-Posay liên kết sức mạnh của những hạt Micelles cùng với glycerin mang đến hiệu quả tẩy trang ngay từ miếng bông cotton đầu tiên. - Sau 1 lượt bông cotton làm sạch đến 99% lớp trang điểm* - Sau 1 lượt bông cotton làm sạch đến 70% mascara và các hạt bụi siêu nhỏ có trong khói xe và môi trường ô nhiễm ** Sau 4 tuần, 1/2 phụ nữ nói rằng họ sử dụng ít bông cotton hơn so với những lần tẩy trang trước của họ. *** *20 phụ nữ da trắng, 20-56 tuổi, có phototype I đến III, có làn da thường đến da khô **Thử nghiệm làm sạch những hạt bụi siêu nhỏ PM2.5, kiểm nghiệm trên 21 phụ nữ ***Thử nghiệm trên 121 phụ nữ da trắng, 18-64 tuổi, mọi loại da CÁCH SỬ DỤNG Dùng bông cotton thoa sản phẩm lên mặt, mắt và môi. Không cần rửa lại bằng nước.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Nước tẩy trang dành cho da mụn, da dầu nhạy cảm.
Công thức đặc biệt dành riêng cho da dầu, da mụn. Nhẹ nhàng làm sạch da và tẩy trang, loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn khỏi bề mặt da mà không phá vỡ sự cân bằng của làn da, mang đến cảm giác sạch thoáng và tươi mát.
 

  • Làm sạch đến 99% lớp trang điểm, 70% mascara và các hạt bụi siêu nhỏ có trong khói xe và môi trường ô nhiễm chỉ sau một lượt bông cotton
  • Cung cấp độ ẩm và giảm ma sát tối đa khi làm sạch
  • Chống oxy hóa, giúp bảo vệ da trước môi trường ô nhiễm
  • Không paraben / Không chất tạo màu / Không cồn/ Không chứa xà phòng.

CÔNG DỤNG

La Roche-Posay liên kết sức mạnh của những hạt Micelles cùng với glycerin mang đến hiệu quả tẩy trang ngay từ miếng bông cotton đầu tiên.

- Sau 1 lượt bông cotton làm sạch đến 99% lớp trang điểm*
- Sau 1 lượt bông cotton làm sạch đến 70% mascara và các hạt bụi siêu nhỏ có trong khói xe và môi trường ô nhiễm **

Sau 4 tuần, 1/2 phụ nữ nói rằng họ sử dụng ít bông cotton hơn so với những lần tẩy trang trước của họ. ***

*20 phụ nữ da trắng, 20-56 tuổi, có phototype I đến III, có làn da thường đến da khô
**Thử nghiệm làm sạch những hạt bụi siêu nhỏ PM2.5, kiểm nghiệm trên 21 phụ nữ
***Thử nghiệm trên 121 phụ nữ da trắng, 18-64 tuổi, mọi loại da

CÁCH SỬ DỤNG

  • Dùng bông cotton thoa sản phẩm lên mặt, mắt và môi.
  • Không cần rửa lại bằng nước.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: