Mua chai siro cao khỏe JALKTON 100ml của Hàn Quốc tốt nhất ở TPHCM (Sài Gòn)

Hãng: Hàn Quốc | Hết hàng
115.000₫ 120.000₫
Jalkton là sản phẩm của công ty dược phẩm Cho-A danh tiếng của Hàn Quốc. Với sự kết hợp độc đáo các loại Amino acid, Vitamin và khoáng chất, Jalkton mang lại một số lợi ích như sau:  1. Giúp bé ăn ngon và tăng khả năng hấp thu của cơ thể:  Với sự hỗ trợ của các Vitamin B1, B2, … và Amino acid như: L-lysin, L-arginin... kích thích vị giác của trẻ, giúp bé có được cảm giác ăn ngon miệng hơn đồng thời giúp hấp thụ tốt cho cơ thể.  2. Cải thiện chiều cao:  Jalkton cung cấp Lysine và canxi giúp tăng cường khả năng hấp thu canxi & dưỡng chất, giúp trẻ phát triển chiều cao và cơ thể tăng trưởng cân đối .  3. Tăng cường hệ miễn dịch , tăng sức đề kháng cho trẻ:  Cung cấp cho trẻ nguyên tố vi lượng quan trọng là Kẽm giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng cho bé. Công dụng - Bổ sung vitamin B1, B2, B6, Lysine, B12, ...giúp trẻ không biếng ăn, tăng chiều cao, tăng sức đề kháng. - Chú ý: Đây là nước dinh dưỡng được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, không phải là thuốc nên không có chống chỉ định sử dụng Thành phần Toàn bộ thành phần Inositol ................................. 45mg Lysine .................................. 24,01mg Aspartic acid ....................... 20mg Betaine ................................. 50mg L-arginine ............................ 16,70mg Nucleo-milt protein ............... 0,02g Vitamin B12 .......................... 4mcg Nicotine acid amide .............. 6mgNE Vitamin B2 ............................ 0,19mg Vitamin B1 hydrochloride ..... 0,147mg Vitamin B6 hydrochloride ..... 0,136mg Calcium ................................. 1,973mg Zinc ....................................... 1,607mg
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Jalkton là sản phẩm của công ty dược phẩm Cho-A danh tiếng của Hàn Quốc. Với sự kết hợp độc đáo các loại Amino acid, Vitamin và khoáng chất, Jalkton mang lại một số lợi ích như sau: 

1. Giúp bé ăn ngon và tăng khả năng hấp thu của cơ thể: 

Với sự hỗ trợ của các Vitamin B1, B2, … và Amino acid như: L-lysin, L-arginin... kích thích vị giác của trẻ, giúp bé có được cảm giác ăn ngon miệng hơn đồng thời giúp hấp thụ tốt cho cơ thể. 

2. Cải thiện chiều cao: 

Jalkton cung cấp Lysine và canxi giúp tăng cường khả năng hấp thu canxi & dưỡng chất, giúp trẻ phát triển chiều cao và cơ thể tăng trưởng cân đối . 

3. Tăng cường hệ miễn dịch , tăng sức đề kháng cho trẻ: 

Cung cấp cho trẻ nguyên tố vi lượng quan trọng là Kẽm giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng cho bé.

Công dụng

- Bổ sung vitamin B1, B2, B6, Lysine, B12, ...giúp trẻ không biếng ăn, tăng chiều cao, tăng sức đề kháng.

- Chú ý: Đây là nước dinh dưỡng được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, không phải là thuốc nên không có chống chỉ định sử dụng

Thành phần

Toàn bộ thành phần

 • Inositol ................................. 45mg
 • Lysine .................................. 24,01mg
 • Aspartic acid ....................... 20mg
 • Betaine ................................. 50mg
 • L-arginine ............................ 16,70mg
 • Nucleo-milt protein ............... 0,02g
 • Vitamin B12 .......................... 4mcg
 • Nicotine acid amide .............. 6mgNE
 • Vitamin B2 ............................ 0,19mg
 • Vitamin B1 hydrochloride ..... 0,147mg
 • Vitamin B6 hydrochloride ..... 0,136mg
 • Calcium ................................. 1,973mg
 • Zinc ....................................... 1,607mg
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: