Mua chai súc miệng sát khuẩn LAFORIN 250ml ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội

Hãng: Dược phẩm CPC1 Hà Nội | Số lượng còn: 1
110.000₫
THÀNH PHẦN Hoạt chất: Mỗi ml chứa: Chlorhexidine digluconate...1,2mg Sodium fluoride...................0,5mg Tá dược: Sorbitol,glycerin, acid citric, sodium methyl paraben, sodium propyl paraben, natri metabisulfit, chlorhexidine digluconate, natri citrate, sodium saccharine, sodium fluoride, hương bạc hà, màu xanh, nước tinh khiết. CÔNG DỤNG - Vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân. - Dự phòng và hỗ trợ trong điều trị viêm họng, phòng ngừa lây lan cúm do virus, vi khuẩn. Đặc biệt tiện lợi cho bệnh nhân nằm viện lâu ngày hoặc người ở trong môi trường bệnh viện lâu ngày. - Ngăn ngừa và phòng chống một số bệnh răng miệng và các vấn đề về nướu hay gặp như: mảng bám vi khuẩn quá mức, sâu răng,viêm nướu-lợi, loét miệng, viêm nha chu... - Giúp hơi thở thơm mát. LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG Người lớn: Súc miệng với 10ml dung dịch trong khoảng 1 phút.Sử dụng 2-3 lần trong ngày vào buổi sáng thức dậy, buổi tối trước khi đi ngủ, sau khi ăn hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Trong phẫu thuật răng miệng, cần hướng dẫn bệnh nhân súc miệng trong 1 phút trước khi điều trị. Trong điều trị viêm lợi nên sử dụng trong khoảng 1 tháng. Đối với trường hợp loét tái diễn và nhiễm nấm Candida miệng, nên được tiếp tục sử dụng trong 48 giờ sau khi chấm dứt các triệu chứng lâm sàng. Người cao tuổi và trẻ em trên 12 tuổi: Liều dùng như người lớn. Trẻ em dưới 12 tuổi: Không nên sử dụng, trừ khi có khuyến cáo của nha sỹ, bác sỹ. Lưu ý: - Không được nuốt. - Có thể pha loãng với nước theo tỉ lệ 1-2 phần nước và 1 phần dung dịch LAFORIN nếu người dùng cần độ cay mát nhẹ hơn. BẢO QUẢN: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. HẠN DÙNG: 3 năm kể từ ngày sản xuất, 6 tháng kể từ ngày mở nắp.  SỐ CBMP:2971/18/CBMP-HN Sản xuất tại: Công Ty Cổ Phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội. Giá bán: 110.000vnd/ chai 250ml.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

THÀNH PHẦN

Hoạt chất: Mỗi ml chứa:

Chlorhexidine digluconate...1,2mg

Sodium fluoride...................0,5mg

Tá dược: Sorbitol,glycerin, acid citric, sodium methyl paraben, sodium propyl paraben, natri metabisulfit, chlorhexidine digluconate, natri citrate, sodium saccharine, sodium fluoride, hương bạc hà, màu xanh, nước tinh khiết.

CÔNG DỤNG

- Vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân.

- Dự phòng và hỗ trợ trong điều trị viêm họng, phòng ngừa lây lan cúm do virus, vi khuẩn. Đặc biệt tiện lợi cho bệnh nhân nằm viện lâu ngày hoặc người ở trong môi trường bệnh viện lâu ngày.

- Ngăn ngừa và phòng chống một số bệnh răng miệng và các vấn đề về nướu hay gặp như: mảng bám vi khuẩn quá mức, sâu răng,viêm nướu-lợi, loét miệng, viêm nha chu...

- Giúp hơi thở thơm mát.

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG

Người lớn:

Súc miệng với 10ml dung dịch trong khoảng 1 phút.Sử dụng 2-3 lần trong ngày vào buổi sáng thức dậy, buổi tối trước khi đi ngủ, sau khi ăn hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Trong phẫu thuật răng miệng, cần hướng dẫn bệnh nhân súc miệng trong 1 phút trước khi điều trị.

Trong điều trị viêm lợi nên sử dụng trong khoảng 1 tháng.

Đối với trường hợp loét tái diễn và nhiễm nấm Candida miệng, nên được tiếp tục sử dụng trong 48 giờ sau khi chấm dứt các triệu chứng lâm sàng.

Người cao tuổi và trẻ em trên 12 tuổi:

Liều dùng như người lớn.

Trẻ em dưới 12 tuổi:

Không nên sử dụng, trừ khi có khuyến cáo của nha sỹ, bác sỹ.

Lưu ý:

- Không được nuốt.

- Có thể pha loãng với nước theo tỉ lệ 1-2 phần nước và 1 phần dung dịch LAFORIN nếu người dùng cần độ cay mát nhẹ hơn.

BẢO QUẢN: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

HẠN DÙNG: 3 năm kể từ ngày sản xuất, 6 tháng kể từ ngày mở nắp. 

SỐ CBMP:2971/18/CBMP-HN

Sản xuất tại: Công Ty Cổ Phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội.

Giá bán: 110.000vnd/ chai 250ml.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: