Mua chai xịt mũi BETADINE kids 20ml (mẫu mới) ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội

Hãng: Áo | Hết hàng
170.000₫
Thành phần Dung dịch muối với 1,2mg/ml Carragelose (Carrageenan - một polysaccharide sunfat tìm thấy trong rong biển đỏ, tảo). Không chất bảo quản, vô trùng. Công dụng Betadine Kids Cold Defence Nasal Spray nhắm đến các vùng khoang mũi nơi virus gây cảm lạnh và cúm ban đầu bám vào và nhân lên. Betadine Kids Cold Defence Nasal Spray tạo thành lớp màng ẩm bảo vệ niêm mạc mũi. Lớp chất lỏng này tác dụng như một hàng rào ngăn cản các tác động từ bên ngoài như virus cảm lạnh và cúm, ô nhiễm không khí và độ ẩm không khí thấp. Thành phần tự nhiên Carragelose của Betadine Kids Cold Defence Nasal Spray ngăn chặn các virus trên niêm mạc mũi, cản trở sự lan tràn và nhân lên của virus, cũng như giúp cơ thể loại bỏ virus một cách tự nhiên. Betadine Kids Cold Defence Nasal Spray được chứng minh giúp loại trừ 99% các loại virus gây cảm lạnh và cúm thông thường và làm giảm nguy cơ tái phát các triệu chứng cảm lạnh và giống cúm.  Betadine Kids Cold Defence Nasal Spray thích hợp dùng cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên. Sản phẩm không gây buồn ngủ và không gây nghiện. Hướng dẫn sử dụng Việc điều trị nên bắt đẩu càng sớm càng tốt ngay khi có dấu hiệu đầu tiên của các triệu chứng cảm lạnh và giống cúm. 1. Làm sạch mũi trước khi xịt. 2. Mở nắp bảo vệ. 3. Trước khi sử dụng lần đầu: xịt một vài lần ra bên ngoài nếu cẩn thiết cho đến xuất hiện luồng dạng phun. Lúc đó, Betadine Kids Cold Defence Nasal Spray đã sẵn sàng để sử dụng. 4. Giữ chai ở thế thẳng đứng khi xịt. 5. Ngồi thẳng và cúi nhẹ đầu về phía trước. 6. Đưa vòi xịt nhẹ nhàng vào lỗ mũi. Xịt 2-3 nhát cho mỗi bên mũi và hít thở nhẹ nhàng. 7. Dùng 3 lần mỗi ngày. 8. Lau sạch vòi xịt trước khi đậy nắp sau khi dùng. Do có hệ thống lọc đặc biệt, dung dịch vẫn vô trùng ngay cả sau khi sử dụng nhiều lần. Betadine Kids Cold Defence Nasal Spray có thể được sử dụng trong 12 tháng sau lần sử dụng đầu tiên. Sản xuất: Áo. Giá bán: 170.000vnd/ chai xịt mũi 20ml Betadine kids 1 year & older Cold Defence nasal spray. Mới đổi mẫu như hình thật kèm theo.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần

Dung dịch muối với 1,2mg/ml Carragelose (Carrageenan - một polysaccharide sunfat tìm thấy trong rong biển đỏ, tảo). Không chất bảo quản, vô trùng.

Công dụng

Betadine Kids Cold Defence Nasal Spray nhắm đến các vùng khoang mũi nơi virus gây cảm lạnh và cúm ban đầu bám vào và nhân lên.

Betadine Kids Cold Defence Nasal Spray tạo thành lớp màng ẩm bảo vệ niêm mạc mũi. Lớp chất lỏng này tác dụng như một hàng rào ngăn cản các tác động từ bên ngoài như virus cảm lạnh và cúm, ô nhiễm không khí và độ ẩm không khí thấp. Thành phần tự nhiên Carragelose của Betadine Kids Cold Defence Nasal Spray ngăn chặn các virus trên niêm mạc mũi, cản trở sự lan tràn và nhân lên của virus, cũng như giúp cơ thể loại bỏ virus một cách tự nhiên.

Betadine Kids Cold Defence Nasal Spray được chứng minh giúp loại trừ 99% các loại virus gây cảm lạnh và cúm thông thường và làm giảm nguy cơ tái phát các triệu chứng cảm lạnh và giống cúm. 

Betadine Kids Cold Defence Nasal Spray thích hợp dùng cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên. Sản phẩm không gây buồn ngủ và không gây nghiện.

Hướng dẫn sử dụng

Việc điều trị nên bắt đẩu càng sớm càng tốt ngay khi có dấu hiệu đầu tiên của các triệu chứng cảm lạnh và giống cúm.

1. Làm sạch mũi trước khi xịt.

2. Mở nắp bảo vệ.

3. Trước khi sử dụng lần đầu: xịt một vài lần ra bên ngoài nếu cẩn thiết cho đến xuất hiện luồng dạng phun. Lúc đó, Betadine Kids Cold Defence Nasal Spray đã sẵn sàng để sử dụng.

4. Giữ chai ở thế thẳng đứng khi xịt.

5. Ngồi thẳng và cúi nhẹ đầu về phía trước.

6. Đưa vòi xịt nhẹ nhàng vào lỗ mũi. Xịt 2-3 nhát cho mỗi bên mũi và hít thở nhẹ nhàng.

7. Dùng 3 lần mỗi ngày.

8. Lau sạch vòi xịt trước khi đậy nắp sau khi dùng.

Do có hệ thống lọc đặc biệt, dung dịch vẫn vô trùng ngay cả sau khi sử dụng nhiều lần. Betadine Kids Cold Defence Nasal Spray có thể được sử dụng trong 12 tháng sau lần sử dụng đầu tiên.

Sản xuất: Áo.

Giá bán: 170.000vnd/ chai xịt mũi 20ml Betadine kids 1 year & older Cold Defence nasal spray. Mới đổi mẫu như hình thật kèm theo.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: