Mua dầu gội NOVOXIDYL 200ml chống rụng tóc ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội

Hãng: Ba Lan | Hết hàng
220.000₫
Thành phần: Pyrrolid 502, POD, TDC, Esculin, Lauric acid, Zinc Pyrithion... Công dụng:  Các phân tử PDO hoạt động cải thiện việc cung cấp máu cho nang tóc, cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của tóc, bình thường hóa chức năng của chân tóc, giảm rụng tóc quá mức do nhiều nguyên nhân khác nhau, kích thích sự phân chia tế bào nang tóc và kéo dài thời gian sống của tóc. TDC dẫn xuất của cystine, là một acid amin gốc lưu huỳnh, hỗ trợ gia tăng cấu trúc keratin, giúp gia tăng tốc độ đàn hồi cho tóc, giảm tóc hư tổn dễ gãy. Esculin làm tăng cung cấp máu cục bộ cho chân tóc bằng cách giảm tính thấm của mao mạch, góp phần dinh dưỡng tốt hơn cho các nang tóc... Axit lauric giúp giảm triệu chứng hói đầu. Kẽm pyrithione ngăn cản sự hình thành của gàu là nấm men pityrosporum. Đối tượng sử dụng: Những người bị rụng tóc quá nhiều do nhiều nguyên nhân khác nhau. Người có nhiều tóc bị trẻ ngọn, dễ gãy rụng, tóc yếu, thưa tóc, ngứa da đầu và gàu nhiều. Sản xuất: BA LAN. Giá bán: 220.000vnd/ chai 200ml.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Pyrrolid 502, POD, TDC, Esculin, Lauric acid, Zinc Pyrithion...

Công dụng: 

  • Các phân tử PDO hoạt động cải thiện việc cung cấp máu cho nang tóc, cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của tóc, bình thường hóa chức năng của chân tóc, giảm rụng tóc quá mức do nhiều nguyên nhân khác nhau, kích thích sự phân chia tế bào nang tóc và kéo dài thời gian sống của tóc.
  • TDC dẫn xuất của cystine, là một acid amin gốc lưu huỳnh, hỗ trợ gia tăng cấu trúc keratin, giúp gia tăng tốc độ đàn hồi cho tóc, giảm tóc hư tổn dễ gãy.
  • Esculin làm tăng cung cấp máu cục bộ cho chân tóc bằng cách giảm tính thấm của mao mạch, góp phần dinh dưỡng tốt hơn cho các nang tóc...
  • Axit lauric giúp giảm triệu chứng hói đầu.
  • Kẽm pyrithione ngăn cản sự hình thành của gàu là nấm men pityrosporum.

Đối tượng sử dụng:

Những người bị rụng tóc quá nhiều do nhiều nguyên nhân khác nhau. Người có nhiều tóc bị trẻ ngọn, dễ gãy rụng, tóc yếu, thưa tóc, ngứa da đầu và gàu nhiều.

Sản xuất: BA LAN.

Giá bán: 220.000vnd/ chai 200ml.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: