Mua đường ăn kiêng ASPARTAM tốt nhất ở TPHCM (Sài Gòn)

Hãng: PHARMEDIC Việt Nam | Hết hàng
40.000₫
Thành phần: Aspartam 35mg. ### CHỈ ĐỊNH:  Tạo vị ngọt ít năng lượng dành cho người ăn kiêng chất bột, đường ( tiểu đường, béo phì....). ### CÁCH DÙNG:  - 1 gói có vị ngọt tương đương 2 muỗng cà phê đường. - Aspartam được dùng cho vào đồ ăn, thức uống tùy khẩu vị mỗi người.  - Liều tối đa 40mg/kg thể trọng/ ngày. LƯU Ý:  - Aspartam sẽ mất độ ngọt trong môi trường ẩm hoặc nấu nướng kéo dài( nhiệt độ trên 120°C). - Tốt hơn nên hấp cách thủy hoặc rắc vào bánh vừa nướng chín. Đường là một trong những thực phẩm có thể gây tích mỡ, chính vì thế một số trường phái ăn kiêng yêu cầu người trong cuộc phải tuyệt đối kiêng đường. Và đối với những người không thể sống thiếu thứ đồ ăn ngọt ngào ấy, họ chọn sử dụng đường ăn kiêng. Về cơ bản, đường ăn kiêng (hay còn gọi là chất tạo ngọt nhân tạo) là một dạng hợp chất hóa học có vị ngọt, nhưng cơ thể không thể hấp thu mà đi thẳng qua đường bài tiết. Nói cách khác, đường ăn kiêng không thể ngấm vào cơ thể - tức là không làm bạn tăng cân. 
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Aspartam 35mg.

### CHỈ ĐỊNH: 
Tạo vị ngọt ít năng lượng dành cho người ăn kiêng chất bột, đường ( tiểu đường, béo phì....).

### CÁCH DÙNG: 
- 1 gói có vị ngọt tương đương 2 muỗng cà phê đường.
- Aspartam được dùng cho vào đồ ăn, thức uống tùy khẩu vị mỗi người. 
- Liều tối đa 40mg/kg thể trọng/ ngày.


LƯU Ý: 
- Aspartam sẽ mất độ ngọt trong môi trường ẩm hoặc nấu nướng kéo dài( nhiệt độ trên 120°C).
- Tốt hơn nên hấp cách thủy hoặc rắc vào bánh vừa nướng chín.

Đường là một trong những thực phẩm có thể gây tích mỡ, chính vì thế một số trường phái ăn kiêng yêu cầu người trong cuộc phải tuyệt đối kiêng đường. Và đối với những người không thể sống thiếu thứ đồ ăn ngọt ngào ấy, họ chọn sử dụng đường ăn kiêng.

Về cơ bản, đường ăn kiêng (hay còn gọi là chất tạo ngọt nhân tạo) là một dạng hợp chất hóa học có vị ngọt, nhưng cơ thể không thể hấp thu mà đi thẳng qua đường bài tiết. Nói cách khác, đường ăn kiêng không thể ngấm vào cơ thể - tức là không làm bạn tăng cân. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: