Mua giảm cân Trái xoài SUPER AFRICAN MANGO 1200 tốt nhất ở TPHCM

Hãng: Mỹ | Hết hàng
550.000₫
Thành phần: Chiết xuất xoài châu Phi, Gelatin, chất chống đông vón (calcium carbonate, magnesium stearate). Công dụng: Giúp hỗ trợ giảm cân. Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đối tượng sử dụng: Dùng cho nam nữ thừa cân, người muốn kiểm soát cân nặng. Hướng dẫn sử dụng: mỗi ngày uống một viên, uống trước bữa ăn sáng 30 phút. Lưu ý: Không sử dụng cho người dưới 18 tuổi, người trên 65 tuổi, người mắc bệnh huyết áp , tiểu đường, tim mạch, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú. Không nên bỏ bữa ăn chính, hạn chế ăn chất ngọt và tinh bột. Khi giảm cân xuống tới mức đạt chuẩn, bạn nên duy trì với liều 2 viên/ tuần hoặc kết hợp tập thể dục để kiểm soát cân nặng tốt nhất. Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát. Sản xuất: Norcros, Ga 30071, Mỹ. Giá bán: 550.000vnd/ Hộp 20 viên. Sản phẩm đang được rất nhiều chị em tin dùng vì hiệu quả rõ rệt, có rất nhiều khách hàng sử dụng thường xuyên và phản ánh giảm cân chiết xuất xoài châu phi này cho hiệu quả vượt trội hơn bất kỳ sản phẩm nào khác mà họ từng sử dụng. Đặc biệt, viên uống giảm cân SUPER AFRICAN MANGO 1200 không thấy ghi nhận phản ứng có hại nào đối với cơ thể.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Chiết xuất xoài châu Phi, Gelatin, chất chống đông vón (calcium carbonate, magnesium stearate).

Công dụng: Giúp hỗ trợ giảm cân. Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đối tượng sử dụng: Dùng cho nam nữ thừa cân, người muốn kiểm soát cân nặng.

Hướng dẫn sử dụng: mỗi ngày uống một viên, uống trước bữa ăn sáng 30 phút.

Lưu ý: Không sử dụng cho người dưới 18 tuổi, người trên 65 tuổi, người mắc bệnh huyết áp , tiểu đường, tim mạch, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú. Không nên bỏ bữa ăn chính, hạn chế ăn chất ngọt và tinh bột. Khi giảm cân xuống tới mức đạt chuẩn, bạn nên duy trì với liều 2 viên/ tuần hoặc kết hợp tập thể dục để kiểm soát cân nặng tốt nhất.

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát.

Sản xuất: Norcros, Ga 30071, Mỹ.

Giá bán: 550.000vnd/ Hộp 20 viên. Sản phẩm đang được rất nhiều chị em tin dùng vì hiệu quả rõ rệt, có rất nhiều khách hàng sử dụng thường xuyên và phản ánh giảm cân chiết xuất xoài châu phi này cho hiệu quả vượt trội hơn bất kỳ sản phẩm nào khác mà họ từng sử dụng. Đặc biệt, viên uống giảm cân SUPER AFRICAN MANGO 1200 không thấy ghi nhận phản ứng có hại nào đối với cơ thể.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: