✔️1. Thành phần

Trong 1 gói 1 g chứa:

- Bacillus clausii: …………………………………………………………….2 x 109 CFU

- Tá dược (Lactose, Glucose, Hương sữa)... vừa đủ 1 g

✔️Dạng bào chế – Quy cách đóng gói:

- Hộp 20 gói x 1g.

2. Dược lực học

- Bacillus clausii tồn tại trong sinh phẩm ở trạng thái bào tử, nhờ vậy khi uống vào dạ dày nó không bị axit cũng như các enzym tiêu hóa ở dịch vị phá hủy.

- Bào tử Bacillus clausii cũng có thể sống sót dưới sự tấn công của muối mật trong ruột non. Nhờ những đặc tính này, Bacillus clausii dễ dàng đến ruột non để phát triển thành dạng sinh dưỡng, giúp tái lập cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Bacillus clausii có khả năng tổng hợp một số vitamin, đặc biệt vitamin nhóm B, góp phần bổ sung vitamin thiếu hụt do việc dùng thuốc kháng sinh hoặc hóa trị.

- Bacillus clausii kích thích chức năng của hệ miễn dịch đường tiêu hóa bằng cách tăng sản xuất của tiết A immunoglobulin – gián tiếp hoạt động như một chất đối kháng với vi khuẩn gây bệnh lây nhiễm qua đường tiêu hóa.

- Bacillus clausii có khả năng phát triển và hoạt động ngay khi có mặt các kháng sinh như penicillins, cephalosporins, tetracyclines, macrolides, aminoglycosides, novobiocin, chloramphenicol, lincomycin, rifampicin, nalidixc acid ...

3. Đối tượng sử dụng

- Điều trị và phòng ngừa rối loạn vi sinh đường ruột và bệnh lý kém hấp thu vitamin nội sinh.

- Hỗ trợ điều trị để phục hồi hệ vi sinh đường ruột bị ảnh hưởng khi dùng thuốc kháng sinh hoặc hóa trị.

- Người bị rối loạn tiêu hóa cấp và mạn tính.

Sản xuất: Dược Bến Tre.

Giá bán: 4.000vnd/ gói. Hộp 20 gói.