Mua lọ DIM FOR HER 30 viên ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội

Hãng: Mỹ | Hết hàng
550.000₫
THÀNH PHẦN TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT Diindolylmethane (DIM) DIM giúp tăng cường quá trình trao đổi chất một cách tự nhiên, đặc biệt giúp tái cân bằng trong quá trình sản xuất estrogen tự nhiên ở phụ nữ có tuổi. Các nghiên cứu cho thấy dùng DIM còn có tác dụng giảm cân, loại bỏ mỡ thừa hiệu quả thông qua cơ chế tăng cường chuyển hóa chất béo. Ngoài ra, dùng DIM còn giúp tạo thành hệ xương răng chắc khỏe thông qua việc tăng cường chuyển Canxi vào xương, răng do ức chế tác dụng của hormone tuyến cận giáp và kích thích giải phóng calcitonin. DIM FOR HER chứa hợp chất tự nhiên Diindolylmethane (DIM), là một chất chuyển hóa của Indole-3-carbinol, hợp chất tự nhiên có trong các thực vật họ cải như: Cải bẹ xanh, cải Brussen, cải xoăn, cải bắp, bông cải xanh,… ​CÔNG DỤNG CỦA DIM FOR HER - Hỗ trợ cân bằng nội tiết tố estrogen-testosteron một cách tự nhiên - Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư vú, u xơ tử cung ở phụ nữ - Giảm cân hiệu quả - Giúp xương chắc khỏe, làn da săn chắc mịn màng - Giảm thiểu các biến cố nguy cơ tim mạch như bệnh mạch vành, xơ vữa, đột quỵ… - Duy trì chức năng sinh lí ở phụ nữ. Liều dùng Ngày  uống  1 viên/lần Hoặc theo sự chỉ dẫn trực tiếp của chuyên gia chăm sóc sức khỏe Đối tượng sử dụng Nữ giới. Bảo quản Để xa tầm tay trẻ em Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát Khuyến cáo - Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, đang trong tình trạng điều trị bệnh hoặc đang dùng thuốc khác, cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia y tế trước khi dùng sản phẩm này. - Không dùng cho các đối tượng mẫn cảm với bất kì thành phần nào của sản phẩm. Không tiếp tục sử dụng nếu như có bất kì phản ứng dị ứng nào xảy ra. Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Sản xuất bởi: Olympian Labs 21410 N. 15th Lane, Suite 114 Phoenix, Arizona 85027 Giá bán: 550.000vnd/ lọ 30 viên.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

THÀNH PHẦN TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Diindolylmethane (DIM)

DIM giúp tăng cường quá trình trao đổi chất một cách tự nhiên, đặc biệt giúp tái cân bằng trong quá trình sản xuất estrogen tự nhiên ở phụ nữ có tuổi.

Các nghiên cứu cho thấy dùng DIM còn có tác dụng giảm cân, loại bỏ mỡ thừa hiệu quả thông qua cơ chế tăng cường chuyển hóa chất béo.

Ngoài ra, dùng DIM còn giúp tạo thành hệ xương răng chắc khỏe thông qua việc tăng cường chuyển Canxi vào xương, răng do ức chế tác dụng của hormone tuyến cận giáp và kích thích giải phóng calcitonin.

DIM FOR HER chứa hợp chất tự nhiên Diindolylmethane (DIM), là một chất chuyển hóa của Indole-3-carbinol, hợp chất tự nhiên có trong các thực vật họ cải như: Cải bẹ xanh, cải Brussen, cải xoăn, cải bắp, bông cải xanh,…

​CÔNG DỤNG CỦA DIM FOR HER

- Hỗ trợ cân bằng nội tiết tố estrogen-testosteron một cách tự nhiên

- Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư vú, u xơ tử cung ở phụ nữ

- Giảm cân hiệu quả

- Giúp xương chắc khỏe, làn da săn chắc mịn màng

- Giảm thiểu các biến cố nguy cơ tim mạch như bệnh mạch vành, xơ vữa, đột quỵ…

- Duy trì chức năng sinh lí ở phụ nữ.

Liều dùng

Ngày  uống  1 viên/lần Hoặc theo sự chỉ dẫn trực tiếp của chuyên gia chăm sóc sức khỏe

Đối tượng sử dụng

Nữ giới.

Bảo quản

Để xa tầm tay trẻ em

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Khuyến cáo

- Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, đang trong tình trạng điều trị bệnh hoặc đang dùng thuốc khác, cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia y tế trước khi dùng sản phẩm này.

- Không dùng cho các đối tượng mẫn cảm với bất kì thành phần nào của sản phẩm. Không tiếp tục sử dụng nếu như có bất kì phản ứng dị ứng nào xảy ra.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản xuất bởi: Olympian Labs 21410 N. 15th Lane, Suite 114 Phoenix, Arizona 85027

Giá bán: 550.000vnd/ lọ 30 viên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: