Mua lọ nhỏ mũi ELOSSY 5ml cho em bé tốt nhất ở TPHCM (Sài Gòn)

Hãng: Dược Khoa Việt Nam | Hết hàng
10.000₫
CÔNG THỨC CHO 1 LỌ:  Xylometazolin hydroclorid: 2,5 mg. Tá dược: vừa đủ 5ml. (Dinatri hydrophosphat, Kali dihydro-phosphat, Natri clorid, Benzalkonium clorid, nước tinh khiết,...) TÁC DỤNG: - Xylometazolin thuộc nhóm arylalkyl imidazolines, thuốc tác dụng trên các thụ thể alpha-adrenergic ở các tiểu động mạch của niêm mạc mũi, làm co mạch, dẫn đến làm giảm lưu lượng máu và giảm xung huyết mũi tại vùng nhầy mũi và các vùng lân cận hầu họng. - Tác dụng xuất hiện nhanh trong vài phút sau khi nhỏ và kéo dài nhiều giờ. Thuốc dung nạp tốt và không gây tổn thương chức năng của biểu mô có lông ngay cả ở những bệnh nhân có màng nhày nhạy cảm. ĐẶC TÍNH DƯỢC ĐỘNG HỌC: - Xylometazolin hydroclorid được hấp thu nhanh, tác dụng sau 5-10 phút kể từ khi dùng và kéo dài đến khoảng 10 giờ. Tuy nhiên, nồng độ trong huyết tương rất thấp, chưa thể xác định bằng các phương pháp thông thường. CHỈ ĐỊNH: - Ngạt mũi, viêm mũi, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, cảm cúm. CÁCH DÙNG - LIỀU DÙNG: - Trẻ em từ 3 tháng đến 2 tuổi: Dùng theo chỉ định của bác sỹ. - Trẻ em từ 2 đến 6 tuổi: Ngày nhỏ 1-2 lần, mỗi lần nhỏ 1-2 giọt. - Thời gian sử dụng không quá 7 ngày.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

CÔNG THỨC CHO 1 LỌ: 
Xylometazolin hydroclorid: 2,5 mg.
Tá dược: vừa đủ 5ml.
(Dinatri hydrophosphat, Kali dihydro-phosphat, Natri clorid, Benzalkonium clorid, nước tinh khiết,...)

TÁC DỤNG:
- Xylometazolin thuộc nhóm arylalkyl imidazolines, thuốc tác dụng trên các thụ thể alpha-adrenergic ở các tiểu động mạch của niêm mạc mũi, làm co mạch, dẫn đến làm giảm lưu lượng máu và giảm xung huyết mũi tại vùng nhầy mũi và các vùng lân cận hầu họng.
- Tác dụng xuất hiện nhanh trong vài phút sau khi nhỏ và kéo dài nhiều giờ. Thuốc dung nạp tốt và không gây tổn thương chức năng của biểu mô có lông ngay cả ở những bệnh nhân có màng nhày nhạy cảm.

ĐẶC TÍNH DƯỢC ĐỘNG HỌC:
- Xylometazolin hydroclorid được hấp thu nhanh, tác dụng sau 5-10 phút kể từ khi dùng và kéo dài đến khoảng 10 giờ. Tuy nhiên, nồng độ trong huyết tương rất thấp, chưa thể xác định bằng các phương pháp thông thường.

CHỈ ĐỊNH:
- Ngạt mũi, viêm mũi, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, cảm cúm.

CÁCH DÙNG - LIỀU DÙNG:
- Trẻ em từ 3 tháng đến 2 tuổi: Dùng theo chỉ định của bác sỹ.
- Trẻ em từ 2 đến 6 tuổi: Ngày nhỏ 1-2 lần, mỗi lần nhỏ 1-2 giọt.
- Thời gian sử dụng không quá 7 ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: