Mua lọ Omega 3 ALASKOMEGA 100 viên của Đức ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội

Hãng: Đức | Hết hàng
356.000₫
Thành phần: Dầu cá 500mg (Omega3, EPA, DHA). Công dụng:  1. Omega-3 có thể giúp ngăn ngừa ung thư. 2. Omega-3 có thể giúp giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh, ngăn ngừa lão hóa sớm và bảo vệ chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời. 3. Omega-3 có thể cải thiện sức khỏe của mắt, giúp ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng, suy giảm thị lực và mù lòa. 4. Omega-3 cải thiện nhiều yếu tố nguy cơ mắc bệnh tim. 5. Uống đủ omega trong suốt thai kì và giai đoạn đầu đời là rất quan trọng cho sự phát triển của trẻ em. Sự bổ sung này có liên quan đến việc phát triển trí thông minh và giảm nguy cơ mắc một số bệnh. 6. Axit béo omega-3 - đặc biệt là DHA - có thể cải thiện độ dài và chất lượng giấc ngủ của bạn. 7. Omega-3 có thể giúp ngăn ngừa và điều trị trầm cảm và lo lắng. EPA dường như là hiệu quả nhất trong việc chống trầm cảm. 8. Bổ sung omega-3 có thể làm giảm các triệu chứng rối loạn tăng động, thiếu chú ý ở trẻ em. Cải thiện sự chú ý và giảm sự hiếu động, bốc đồng và hung hăng. 9. Omega-3 có thể cải thiện hội chứng chuyển hóa, làm giảm kháng insulin, chống viêm và cải thiện một số yếu tố nguy cơ mắc bệnh tim. 10. Omega-3 có thể làm giảm viêm mãn tính, những yếu tố gây viêm kéo dài gây ra bệnh tim, ung thư và các bệnh khác. 11. Omega-3 có thể chống lại các bệnh tự miễn bao gồm tiểu đường loại 1, viêm khớp dạng thấp, viêm loét đại tràng, bệ h Crohn và bệnh vẩy nến. 12. Omega-3 có thể cải thiện chứng rối loạn tâm thần. 13. Chất béo omega-3 có thể giúp ngăn ngừa suy giảm tinh thần liên quan đến tuổi và bệnh Alzheimer. 14. Omega-3 có thể làm giảm hen suyễn ở trẻ em 15. Omega-3 làm giảm mỡ gan ở những người mắc bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu. 16. Omega-3 có thể cải thiện sức mạnh của xương và sức khỏe khớp, có khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh loãng xương và viêm khớp. 17. Axit béo omega-3 có thể làm giảm đau bụng kinh và thậm chí có thể hiệu quả hơn ibuprofen, một loại thuốc chống viêm. Sản xuất: Đức. Giá bán: 356.000vnd/ lọ 100 viên.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Dầu cá 500mg (Omega3, EPA, DHA).

Công dụng: 

1. Omega-3 có thể giúp ngăn ngừa ung thư.
2. Omega-3 có thể giúp giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh, ngăn ngừa lão hóa sớm và bảo vệ chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời.
3. Omega-3 có thể cải thiện sức khỏe của mắt, giúp ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng, suy giảm thị lực và mù lòa.
4. Omega-3 cải thiện nhiều yếu tố nguy cơ mắc bệnh tim.
5. Uống đủ omega trong suốt thai kì và giai đoạn đầu đời là rất quan trọng cho sự phát triển của trẻ em. Sự bổ sung này có liên quan đến việc phát triển trí thông minh và giảm nguy cơ mắc một số bệnh.
6. Axit béo omega-3 - đặc biệt là DHA - có thể cải thiện độ dài và chất lượng giấc ngủ của bạn.
7. Omega-3 có thể giúp ngăn ngừa và điều trị trầm cảm và lo lắng. EPA dường như là hiệu quả nhất trong việc chống trầm cảm.
8. Bổ sung omega-3 có thể làm giảm các triệu chứng rối loạn tăng động, thiếu chú ý ở trẻ em. Cải thiện sự chú ý và giảm sự hiếu động, bốc đồng và hung hăng.

9. Omega-3 có thể cải thiện hội chứng chuyển hóa, làm giảm kháng insulin, chống viêm và cải thiện một số yếu tố nguy cơ mắc bệnh tim.
10. Omega-3 có thể làm giảm viêm mãn tính, những yếu tố gây viêm kéo dài gây ra bệnh tim, ung thư và các bệnh khác.
11. Omega-3 có thể chống lại các bệnh tự miễn bao gồm tiểu đường loại 1, viêm khớp dạng thấp, viêm loét đại tràng, bệ h Crohn và bệnh vẩy nến.
12. Omega-3 có thể cải thiện chứng rối loạn tâm thần.
13. Chất béo omega-3 có thể giúp ngăn ngừa suy giảm tinh thần liên quan đến tuổi và bệnh Alzheimer.
14. Omega-3 có thể làm giảm hen suyễn ở trẻ em
15. Omega-3 làm giảm mỡ gan ở những người mắc bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu.
16. Omega-3 có thể cải thiện sức mạnh của xương và sức khỏe khớp, có khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh loãng xương và viêm khớp.
17. Axit béo omega-3 có thể làm giảm đau bụng kinh và thậm chí có thể hiệu quả hơn ibuprofen, một loại thuốc chống viêm.

Sản xuất: Đức.

Giá bán: 356.000vnd/ lọ 100 viên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: