Mua máy đo nồng độ oxy bão hòa đầu ngón tay tốt nhất ở TPHCM, Hà Nội

Hãng: Công ty TNHH TM DV Mai Khôi | Hết hàng
250.000₫
Máy đo nồng độ oxy bão hòa có tác dụng gì, dễ sử dụng không, tốt không, có nhiều lợi ích không? Giá bán máy đo oxy bão hòa đầu ngón tay gọn nhẹ Pulse Oximeter giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu rẻ, chất lượng đảm bảo tốt nhất TPHCM, Hà Nội? Tên sản phẩm: Máy đo nồng độ oxy bão hòa máu bằng đầu ngón tay Nhập khẩu bởi : Công ty TNHH TM DV Mai khôi Định lượng: 0,46 kg cho 1 cái/ hộp. Điện áp sử dụng: pin tiểu DC 3V Sản xuất tại Trung Quốc Công dụng của máy đo độ oxy bão hòa đầu ngón tay là gì? Dùng máy đo oxy bão hòa bằng đầu ngón tay giúp người bệnh tự chăm sóc, cách ly và kiểm soát tình trạng trao đổi khí oxy ở phổi thông qua chỉ số đo trên đầu ngón tay. Từ đó giúp phát hiện sớm những dấu hiệu nghiêm trọng, thậm chí đe dọa tính mạng do virus corona SARS-CoV-2 gây ra. Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 hoành hành thì tự trang bị kiến thức để bảo vệ chính mình là tốt nhất. Dẫu biết rằng chúng ta phải thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế, tuy nhiên nếu chẳng may mắc COVID-19 và được cách ly tự theo dõi ở nhà thì chúng ta phải biết theo dõi cái gì, điều gì là quan trọng nhất trong chiến lược tự chăm sóc điều trị khi mắc COVID-19 tại gia gồm: theo dõi nhiệt độ, tình trạng sốt, đau tực ngực, khó thở...mà quan trọng nhất chính là tình trạng hô hấp và tổn thương phổi. Vì không có chuyên môn và trang thiết bị hiện đại có thể tự sắm tại nhà nên việc trang bị nhiệt kế và máy đo oxy bão hòa SpO2 đầu ngón tay là cực kì cần thiết. Bình thường chỉ số SpO2 là trên 95%, nếu giảm dưới 90% là dấu hiệu cảnh báo cần theo dõi y tế sát sao và thậm chí là nhập viện nếu không muốn phải hối tiếc vì quá chậm trễ. Ngoài ra trên máy này còn hiển thị thông số nhịp tim cực kỳ hữu ích. Giá bán hiện tại của máy đo oxy độ bão hòa loại này chỉ là 250.000vnd/ chiếc.  Chú ý phải kiểm tra tình trạng sử dụng và tìm hiểu về những tính năng của máy trước khi mua về.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Máy đo nồng độ oxy bão hòa có tác dụng gì, dễ sử dụng không, tốt không, có nhiều lợi ích không? Giá bán máy đo oxy bão hòa đầu ngón tay gọn nhẹ Pulse Oximeter giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu rẻ, chất lượng đảm bảo tốt nhất TPHCM, Hà Nội?

Tên sản phẩm:

Máy đo nồng độ oxy bão hòa máu bằng đầu ngón tay

Nhập khẩu bởi :

Công ty TNHH TM DV Mai khôi

Định lượng:

0,46 kg cho 1 cái/ hộp.

Điện áp sử dụng: pin tiểu DC 3V

Sản xuất tại Trung Quốc

Công dụng của máy đo độ oxy bão hòa đầu ngón tay là gì?

Dùng máy đo oxy bão hòa bằng đầu ngón tay giúp người bệnh tự chăm sóc, cách ly và kiểm soát tình trạng trao đổi khí oxy ở phổi thông qua chỉ số đo trên đầu ngón tay. Từ đó giúp phát hiện sớm những dấu hiệu nghiêm trọng, thậm chí đe dọa tính mạng do virus corona SARS-CoV-2 gây ra. Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 hoành hành thì tự trang bị kiến thức để bảo vệ chính mình là tốt nhất. Dẫu biết rằng chúng ta phải thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế, tuy nhiên nếu chẳng may mắc COVID-19 và được cách ly tự theo dõi ở nhà thì chúng ta phải biết theo dõi cái gì, điều gì là quan trọng nhất trong chiến lược tự chăm sóc điều trị khi mắc COVID-19 tại gia gồm: theo dõi nhiệt độ, tình trạng sốt, đau tực ngực, khó thở...mà quan trọng nhất chính là tình trạng hô hấp và tổn thương phổi. Vì không có chuyên môn và trang thiết bị hiện đại có thể tự sắm tại nhà nên việc trang bị nhiệt kế và máy đo oxy bão hòa SpO2 đầu ngón tay là cực kì cần thiết. Bình thường chỉ số SpO2 là trên 95%, nếu giảm dưới 90% là dấu hiệu cảnh báo cần theo dõi y tế sát sao và thậm chí là nhập viện nếu không muốn phải hối tiếc vì quá chậm trễ.

Ngoài ra trên máy này còn hiển thị thông số nhịp tim cực kỳ hữu ích.

Giá bán hiện tại của máy đo oxy độ bão hòa loại này chỉ là 250.000vnd/ chiếc. 

Chú ý phải kiểm tra tình trạng sử dụng và tìm hiểu về những tính năng của máy trước khi mua về.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: