Mua miếng dán nhanh liền vết thương UrgoTul tốt nhất ở TPHCM (Sài Gòn)

Hãng: Pháp | Hết hàng
40.000₫
Thành phần: Được sản xuất theo công nghệ Lipido Colloid, khi tiếp xúc với vết thương tạo thành lớp lipido-colloid tạo môi trường thông thoáng, duy trì độ ẩm thuận lợi cho quá trình lành vết thương, đặc biệt trong thành phần có chất béo nhưng sờ không thấy nhờn, khi thay băng thì không thấy đau. Chỉ định: Dùng trong các trường hợp vết thương cấp tính: như bỏng, ngã xe, xước da, vết mổ, vết thương mạn tính: loét chân, loét do tì đè, loét bàn chân ở bệnh nhân tiểu đường, chứng bong biểu bì bọng nước... Sản xuất: Pháp. Giá: 35.000vnd/ miếng 10cm x 10cm. Mới tăng giá: 40.000vnd/ miếng.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Được sản xuất theo công nghệ Lipido Colloid, khi tiếp xúc với vết thương tạo thành lớp lipido-colloid tạo môi trường thông thoáng, duy trì độ ẩm thuận lợi cho quá trình lành vết thương, đặc biệt trong thành phần có chất béo nhưng sờ không thấy nhờn, khi thay băng thì không thấy đau.

Chỉ định: Dùng trong các trường hợp vết thương cấp tính: như bỏng, ngã xe, xước da, vết mổ, vết thương mạn tính: loét chân, loét do tì đè, loét bàn chân ở bệnh nhân tiểu đường, chứng bong biểu bì bọng nước...

Sản xuất: Pháp.

Giá: 35.000vnd/ miếng 10cm x 10cm. Mới tăng giá: 40.000vnd/ miếng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: