Mua ống bổ KINGTHYMO GOLD ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội

Hãng: Dược HẢI LINH | Hết hàng
160.000₫
+ Thành phần của KingThymo Gold chia thành 2 nhóm chính: - Nhóm vitamin và khoáng chất gồm: L-Lysin HCL, Taurin, Beta Glucan, Thymomodulin, L-Carnitine, Kẽm Gluconat, các Vitamin nhóm B và Riboflavin. Đây đều là các thành phấn khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt có L-Lysin, vitamin nhóm B và Kẽm giúp kích thích ăn ngon, tăng hấp thu chất dinh dưỡng ở trẻ. -  Nhóm thành phần từ thảo dược tự nhiên gồm: Cao tỏi đen, Bột nấm Đông trùng hạ thảo, cao Lạc tiên, tâm sen và tinh dầu hoa hồi. Hoa Hồi giúp chống nấm, chống khuẩn và ngăn ngừa cảm cúm nhờ nguồn axit shikimic tự nhiên dồi dào đã được tìm thấy trong tinh dầu hoa hồi. Tỏi đen có chứa các hợp chất sulfur, đặc biệt hàm lượng S-allyl-L-cystein có tác dụng diệt virus mạnh nhất là virus cúm, virus gây bệnh viêm họng… hơn nữa các hợp chất sulfur đã được chứng minh an toàn cho bé. Bột nấm Đông Trùng Hạ Thảo có chứa rất nhiều thành phần dưỡng chất. Có tất cả 17 loại axit amin khác nhau bao gồm axit cordiceptic, adenosine, nhóm hoạt chất HEAA...đóng vai trò quan trọng trong chuyển hóa và tổng hợp protein cho cơ thể. Ngoài ra còn có các yếu tố như D-mannitol, các nguyên tố vi lượng Na, K...cũng góp phần không nhỏ trong quá trình trao đổi chất ở trẻ em. KingThymo Gold là sản phẩm tiên phong ứng dụng những nghiên cứu mới nhất về công dụng của Hoa Hồi, Tỏi đen và Đông Trùng Hạ Thảo đối với sức khỏe trẻ em, giúp mang lại hiệu quả nhanh, rõ rệt trong việc phục hồi sức khỏe sau ốm và giảm tần suất ốm vặt ở trẻ. + Đối tượng sử dụng: - Trẻ gầy yếu, kém ăn, ăn không ngon miệng, ngủ kém, suy nhược cơ thể, sức đề kháng kém, trẻ đang trong giai đoạn phát triển                                                - Trẻ mới ốm dậy cần bồi bổ sức khỏe. + Hướng dẫn sử dụng: - Lắc đều trước khi sử dụng. + Trẻ 6 tháng đến 2 tuổi: Uống 10ml/lần x 1 lần/ngày. + Trẻ 2 - 9 tuổi: Uống 10ml/lần x 2 lần/ngày. + Trẻ 10 tuổi trở lên: Uống 10ml/lần x 3 lần/ngày. - Có thể uống luôn hoặc hòa với sữa, nước. Sản xuất tại:  Công ty TNHH dược phẩm Hải Linh Địa chỉ: 119 phố Nguyễn Trãi 1, P. Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng và phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CÔNG NGHỆ CAO VINSPO Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 07, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Giá bán: 160.000vnd/ Hộp 20 ống x 10ml.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

+ Thành phần của KingThymo Gold chia thành 2 nhóm chính:

- Nhóm vitamin và khoáng chất gồm: L-Lysin HCL, Taurin, Beta Glucan, Thymomodulin, L-Carnitine, Kẽm Gluconat, các Vitamin nhóm B và Riboflavin. Đây đều là các thành phấn khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt có L-Lysin, vitamin nhóm B và Kẽm giúp kích thích ăn ngon, tăng hấp thu chất dinh dưỡng ở trẻ.

-  Nhóm thành phần từ thảo dược tự nhiên gồm: Cao tỏi đen, Bột nấm Đông trùng hạ thảo, cao Lạc tiên, tâm sen và tinh dầu hoa hồi.

Hoa Hồi giúp chống nấm, chống khuẩn và ngăn ngừa cảm cúm nhờ nguồn axit shikimic tự nhiên dồi dào đã được tìm thấy trong tinh dầu hoa hồi.

Tỏi đen có chứa các hợp chất sulfur, đặc biệt hàm lượng S-allyl-L-cystein có tác dụng diệt virus mạnh nhất là virus cúm, virus gây bệnh viêm họng… hơn nữa các hợp chất sulfur đã được chứng minh an toàn cho bé.

Bột nấm Đông Trùng Hạ Thảo có chứa rất nhiều thành phần dưỡng chất. Có tất cả 17 loại axit amin khác nhau bao gồm axit cordiceptic, adenosine, nhóm hoạt chất HEAA...đóng vai trò quan trọng trong chuyển hóa và tổng hợp protein cho cơ thể. Ngoài ra còn có các yếu tố như D-mannitol, các nguyên tố vi lượng Na, K...cũng góp phần không nhỏ trong quá trình trao đổi chất ở trẻ em.

KingThymo Gold là sản phẩm tiên phong ứng dụng những nghiên cứu mới nhất về công dụng của Hoa Hồi, Tỏi đen và Đông Trùng Hạ Thảo đối với sức khỏe trẻ em, giúp mang lại hiệu quả nhanh, rõ rệt trong việc phục hồi sức khỏe sau ốm và giảm tần suất ốm vặt ở trẻ.

+ Đối tượng sử dụng:

- Trẻ gầy yếu, kém ăn, ăn không ngon miệng, ngủ kém, suy nhược cơ thể, sức đề kháng kém, trẻ đang trong giai đoạn phát triển                                               

- Trẻ mới ốm dậy cần bồi bổ sức khỏe.

+ Hướng dẫn sử dụng:

- Lắc đều trước khi sử dụng.

+ Trẻ 6 tháng đến 2 tuổi: Uống 10ml/lần x 1 lần/ngày.

+ Trẻ 2 - 9 tuổi: Uống 10ml/lần x 2 lần/ngày.

+ Trẻ 10 tuổi trở lên: Uống 10ml/lần x 3 lần/ngày.

- Có thể uống luôn hoặc hòa với sữa, nước.

Sản xuất tại: 

Công ty TNHH dược phẩm Hải Linh

Địa chỉ: 119 phố Nguyễn Trãi 1, P. Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng và phân phối:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CÔNG NGHỆ CAO VINSPO
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 07, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Giá bán: 160.000vnd/ Hộp 20 ống x 10ml.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: