Mua que test nhanh chẩn đoán nhiễm HIV SD hiv 1/2 3.0 của Hàn Quốc tốt nhất ở TPHCM (Sài Gòn)

Hãng: Hàn Quốc | Số lượng còn: 1
100.000₫
Thành phần: Kit thử SD BIOLINE HIV 1/2 3.0 gồm: thanh thử đựng riêng trong túi nhôm có gói hút ẩm, dung môi mẫu, pipet mao dẫn, kim chích lấy máu, bông cồn. Cách sử dụng: Tiến hành thử test HIV theo các bước: Sát trùng đầu ngón tay định lấy máu làm xét nghiệm. Dùng kim đâm vào đầu ngón tay đã sát trùng để lấy máu (giống như đâm kim trong thử tiểu đường). Dùng pipet hút máu đến vạch đen. Lấy thanh thử HIV ra khỏi túi nhôm và để nằm phẳng trên mặt bàn. Nhỏ máu đã lấy trong pipet vào giếng mẫu. Nhỏ 4 giọt dung môi mẫu vào giếng mẫu đã chứa máu. Chờ 5 - 10 phút đọc kết quả: Nếu một vạch là âm tính: không nhiễm HIV, nếu 2 vạch là dương tính, bị nhiễm HIV cần làm xét nghiệm khẳng định. Sản xuất: Hàn Quốc. Giá: 50.000vnd/ bộ kit thử nhanh HIV. Nếu không có kinh nghiệm làm, tốt nhất nên để nhân viên y tế thực hiện thay, giá đắt hơn một chút (khoảng 100.000vnd) nhưng chắc chắn và hiệu quả. Thực hiện test nhanh chẩn đoán nhiễm HIV tại Nhà thuốc Hồng Nhung sẽ được bác sĩ chuyên điều trị HIV/AIDS tư vấn tận tình, thân thiện và bảo mật thông tin. SĐT tư vấn miễn phí BS.THẮNG 0988778115.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Kit thử SD BIOLINE HIV 1/2 3.0 gồm: thanh thử đựng riêng trong túi nhôm có gói hút ẩm, dung môi mẫu, pipet mao dẫn, kim chích lấy máu, bông cồn.

Cách sử dụng: Tiến hành thử test HIV theo các bước:

  • Sát trùng đầu ngón tay định lấy máu làm xét nghiệm.
  • Dùng kim đâm vào đầu ngón tay đã sát trùng để lấy máu (giống như đâm kim trong thử tiểu đường).
  • Dùng pipet hút máu đến vạch đen.
  • Lấy thanh thử HIV ra khỏi túi nhôm và để nằm phẳng trên mặt bàn.
  • Nhỏ máu đã lấy trong pipet vào giếng mẫu.
  • Nhỏ 4 giọt dung môi mẫu vào giếng mẫu đã chứa máu.
  • Chờ 5 - 10 phút đọc kết quả: Nếu một vạch là âm tính: không nhiễm HIV, nếu 2 vạch là dương tính, bị nhiễm HIV cần làm xét nghiệm khẳng định.

Sản xuất: Hàn Quốc.

Giá: 50.000vnd/ bộ kit thử nhanh HIV. Nếu không có kinh nghiệm làm, tốt nhất nên để nhân viên y tế thực hiện thay, giá đắt hơn một chút (khoảng 100.000vnd) nhưng chắc chắn và hiệu quả.

Thực hiện test nhanh chẩn đoán nhiễm HIV tại Nhà thuốc Hồng Nhung sẽ được bác sĩ chuyên điều trị HIV/AIDS tư vấn tận tình, thân thiện và bảo mật thông tin.

SĐT tư vấn miễn phí BS.THẮNG 0988778115.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: