Mua SUM MELI của Pháp giúp tăng chiều cao, bổ sung canxi tốt nhất ở TPHCM (Sài Gòn)

Hãng: Pháp | Hết hàng
450.000₫
THÀNH PHẦN VIÊN UỐNG BỔ SUNG CANXI SUMMELI Trong bất kỳ sản phẩm bổ xương khớp nào cũng không thể thiếu hai thành phần là Canxi và Vitamin D3, khác nhau ở sự kết hợp theo hàm lượng trong công thức nào, nguồn gốc của hai thành phần này trong sản phẩm, từ đó dẫn đến chất lượng của mỗi sản phẩm cũng khác nhau. Summeli của Pháp mang đến sự khác biệt về chất lượng, nhà sản xuất của Pháp đã rất thành công trong việc kết hợp các dược liệu, nguyên liệu cao cấp nguồn gốc thiên nhiên, mỗi thành phần đều đã được nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả và tính an toàn đối với người sử dụng. Bột vỏ hàu biển (351mg) :  Nếu chỉ quan tâm đến thành phần kẽm có trong hàu biển thì chúng ta đã bỏ qua một phần rất có ích của hàu biển, đó chính là hàm lượng canxi tự nhiên trong vỏ hàu, không quá để nói đây chính là nguồn bổ sung Canxi tự nhiên rất lớn quý giá từ biển cả. Tảo Lithothamnium (100mg) :  Là một loại tảo rất quý hiếm, gần như chỉ được tìm thấy ở các vùng biển của Pháp hay Na Uy, Trong thân Tảo biển Lithothamnium có chứa tới 34% hàm lượng Canxi tự nhiên, không chỉ vậy còn xuất hiện hơn 32 loại vi khoáng rất cần thiết cho cơ thể con người. Điều đặc biệt là thành phần canxi tự nhiên trong tảo Lithothanium cùng các vi khoáng giúp hạn chế những triệu chứng tiêu chảy, khó tiêu hay táo bón thường mắc phải khi bổ sung canxi. Vitamin D3 (0,667mg) :  Là chất xúc tác tăng hấp thu Ca, phospho ở ruột non, tham gia quá trình canxi hóa sụn tăng trưởng, giúp xương dài ra, phát triển chiều cao trẻ. Thiếu Vitamin D3 mặc dù có bổ sung canxi cũng không mang lại nhiều giá trị khi không thể hấp thụ canxi vào sụn, xương. Bên cạnh đó Summeli còn bổ sung các thành phần hữu ích khác như : Maltodextrin, Magnesium, Carbonate, Magnesium Strearate. CÔNG DỤNG CỦA SUMMELI Sử dụng summeli hàng ngày bổ sung canxi, vitamin D3 cho cơ thể : Summeli kích thích phát triển chiều cao, hệ khung xương của thiếu niên ở độ tuổi dậy thì. Đáp ứng nhu cầu canxi cao cho phụ nữ mang thai, cho con bú Bổ sung canxi giúp tránh nguy cơ loãng xương, giòn xương ở người già. Sử dụng summeli giúp hồi phục xương nhanh chóng sau chấn thương, gãy xương. Chắc răng, tăng chiều cao, 
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

THÀNH PHẦN VIÊN UỐNG BỔ SUNG CANXI SUMMELI


Trong bất kỳ sản phẩm bổ xương khớp nào cũng không thể thiếu hai thành phần là Canxi và Vitamin D3, khác nhau ở sự kết hợp theo hàm lượng trong công thức nào, nguồn gốc của hai thành phần này trong sản phẩm, từ đó dẫn đến chất lượng của mỗi sản phẩm cũng khác nhau.

Summeli của Pháp mang đến sự khác biệt về chất lượng, nhà sản xuất của Pháp đã rất thành công trong việc kết hợp các dược liệu, nguyên liệu cao cấp nguồn gốc thiên nhiên, mỗi thành phần đều đã được nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả và tính an toàn đối với người sử dụng.

Bột vỏ hàu biển (351mg) :  Nếu chỉ quan tâm đến thành phần kẽm có trong hàu biển thì chúng ta đã bỏ qua một phần rất có ích của hàu biển, đó chính là hàm lượng canxi tự nhiên trong vỏ hàu, không quá để nói đây chính là nguồn bổ sung Canxi tự nhiên rất lớn quý giá từ biển cả.

Tảo Lithothamnium (100mg) :  Là một loại tảo rất quý hiếm, gần như chỉ được tìm thấy ở các vùng biển của Pháp hay Na Uy, Trong thân Tảo biển Lithothamnium có chứa tới 34% hàm lượng Canxi tự nhiên, không chỉ vậy còn xuất hiện hơn 32 loại vi khoáng rất cần thiết cho cơ thể con người. Điều đặc biệt là thành phần canxi tự nhiên trong tảo Lithothanium cùng các vi khoáng giúp hạn chế những triệu chứng tiêu chảy, khó tiêu hay táo bón thường mắc phải khi bổ sung canxi.

Vitamin D3 (0,667mg) :  Là chất xúc tác tăng hấp thu Ca, phospho ở ruột non, tham gia quá trình canxi hóa sụn tăng trưởng, giúp xương dài ra, phát triển chiều cao trẻ. Thiếu Vitamin D3 mặc dù có bổ sung canxi cũng không mang lại nhiều giá trị khi không thể hấp thụ canxi vào sụn, xương.

Bên cạnh đó Summeli còn bổ sung các thành phần hữu ích khác như : Maltodextrin, Magnesium, Carbonate, Magnesium Strearate.

CÔNG DỤNG CỦA SUMMELI


Sử dụng summeli hàng ngày bổ sung canxi, vitamin D3 cho cơ thể :

  • Summeli kích thích phát triển chiều cao, hệ khung xương của thiếu niên ở độ tuổi dậy thì.
  • Đáp ứng nhu cầu canxi cao cho phụ nữ mang thai, cho con bú
  • Bổ sung canxi giúp tránh nguy cơ loãng xương, giòn xương ở người già.
  • Sử dụng summeli giúp hồi phục xương nhanh chóng sau chấn thương, gãy xương.
  • Chắc răng, tăng chiều cao, 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: