Mua thuốc Albendazol STADA 400mg ở đâu tốt nhất TPHCM, Việt Nam

Hãng: STADA, Việt Nam | Hết hàng
5.000₫
Thành phần Albendazol: 400mg Tá dược: Lactose monohydrat, tinh bột ngô, microcrystallin cellulose, natri lauryl sulfat, povidon K30, croscarmellose natri, aspartam, magnesi stearat, bột mùi trái cây, hypromellose, macrogol 6000, talc, titan dioxyd. Công dụng (Chỉ định) Nhiễm một loại hoặc nhiều loại ký sinh trùng đường ruột như giun đũa, giun kim, giun móc, giun mỏ, giun tóc, giun lươn, sán hạt dưa (Hymenolepis nana), sán lợn (Taenia solium), sán bò (T. saginata), sán lá gan loại Opisthorchis viverrini và O. sinensis. Albendazol cũng có hiệu quả trên ấu trùng di trú ở da. Thuốc còn có tác dụng với bệnh ấu trùng sán lợn có tổn thương não. Albendazol là thuốc được lựa chọn để điều trị các trường hợp bệnh nang sán không phẫu thuật được, nhưng lợi ích lâu dài của việc điều trị này còn phải đánh giá thêm. Liều dùng Cách dùng Nhai viên và uống với một ly nước, hoặc nghiền viên và trộn với thức ăn. Không cần phải nhịn đói hoặc tẩy. Liều lượng - Giun đũa, giun kim, giun móc hoặc giun tóc: Người lớn và trẻ em trên 2 tuổi: Liều giống nhau: 400mg uống 1 liều duy nhất trong 1 ngày. Có thể điều trị lại sau 3 tuần. Trẻ em cho tới 2 tuổi: 200mg 1 liều duy nhất uống trong 1 ngày. Có thể điều trị lại sau 3 tuần. - Ấu trùng di trú ở da: Người lớn: Uống 400mg, ngày uống 1 lần, uống 3 ngày. Trẻ em: uống 5mg/kg/ngày, uống 3 ngày. - Ấu trùng sán lợn ở não: Người lớn: 15mg/kg/ngày trong 30 ngày. Điều trị có thể lặp lại sau 3 tuần. Trẻ em: Xem liều người lớn. - Bệnh nang sán: Người lớn: uống 800mg mỗi ngày, chia làm 2 lần, trong 28 ngày. Điều trị có thể lặp lại sau 2 - 3 tuần nếu cần, có khi cho tới 2 hoặc 3 đợt điều trị. Nếu nang sán không phẫu thuật được, có thể cho tới 5 đợt. Trẻ em từ 6 tuổi trở lên: uống 10 - 15mg/kg/ngày, trong 28 ngày. Điều trị có thể lặp lại nếu cần. Trẻ em cho tới 6 tuổi: Liều lượng chưa được xác định. - Sán dây, sán hạt dưa, giun lươn: Người lớn: uống 400mg/ngày/lần trong 3 ngày. Điều trị có thể lặp lại sau 3 tuần. Trẻ em 2 tuổi trở lên: Liều giống liều người lớn. Trẻ em cho tới 2 tuổi: uống 200mg/ngày/lần trong 3 ngày liên tiếp. Điều trị có thể lập lại sau 3 tuần. Lưu ý: Phải có chỉ định và theo dõi sử dụng thuốc của bác sĩ chuyên khoa truyền nhiễm, kí sinh trùng. Không nên tự ý mua thuốc uống theo sách vở hoặc các thông tin y học mà không có xét nghiệm và khám xét lâm sàng. Giá bán: 5.000vnd/ hộp 1 viên duy nhất.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần

Albendazol: 400mg

Tá dược: Lactose monohydrat, tinh bột ngô, microcrystallin cellulose, natri lauryl sulfat, povidon K30, croscarmellose natri, aspartam, magnesi stearat, bột mùi trái cây, hypromellose, macrogol 6000, talc, titan dioxyd.

Công dụng (Chỉ định)

Nhiễm một loại hoặc nhiều loại ký sinh trùng đường ruột như giun đũa, giun kim, giun móc, giun mỏ, giun tóc, giun lươn, sán hạt dưa (Hymenolepis nana), sán lợn (Taenia solium), sán bò (T. saginata), sán lá gan loại Opisthorchis viverrini và O. sinensis.

Albendazol cũng có hiệu quả trên ấu trùng di trú ở da. Thuốc còn có tác dụng với bệnh ấu trùng sán lợn có tổn thương não. Albendazol là thuốc được lựa chọn để điều trị các trường hợp bệnh nang sán không phẫu thuật được, nhưng lợi ích lâu dài của việc điều trị này còn phải đánh giá thêm.

Liều dùng

Cách dùng

Nhai viên và uống với một ly nước, hoặc nghiền viên và trộn với thức ăn. Không cần phải nhịn đói hoặc tẩy.

Liều lượng

- Giun đũa, giun kim, giun móc hoặc giun tóc:

Người lớn và trẻ em trên 2 tuổi: Liều giống nhau: 400mg uống 1 liều duy nhất trong 1 ngày. Có thể điều trị lại sau 3 tuần.

Trẻ em cho tới 2 tuổi: 200mg 1 liều duy nhất uống trong 1 ngày. Có thể điều trị lại sau 3 tuần.

- Ấu trùng di trú ở da:

Người lớn: Uống 400mg, ngày uống 1 lần, uống 3 ngày.

Trẻ em: uống 5mg/kg/ngày, uống 3 ngày.

- Ấu trùng sán lợn ở não:

Người lớn: 15mg/kg/ngày trong 30 ngày. Điều trị có thể lặp lại sau 3 tuần.

Trẻ em: Xem liều người lớn.

- Bệnh nang sán:

Người lớn: uống 800mg mỗi ngày, chia làm 2 lần, trong 28 ngày. Điều trị có thể lặp lại sau 2 - 3 tuần nếu cần, có khi cho tới 2 hoặc 3 đợt điều trị. Nếu nang sán không phẫu thuật được, có thể cho tới 5 đợt.

Trẻ em từ 6 tuổi trở lên: uống 10 - 15mg/kg/ngày, trong 28 ngày. Điều trị có thể lặp lại nếu cần.

Trẻ em cho tới 6 tuổi: Liều lượng chưa được xác định.

- Sán dây, sán hạt dưa, giun lươn:

Người lớn: uống 400mg/ngày/lần trong 3 ngày. Điều trị có thể lặp lại sau 3 tuần.

Trẻ em 2 tuổi trở lên: Liều giống liều người lớn.

Trẻ em cho tới 2 tuổi: uống 200mg/ngày/lần trong 3 ngày liên tiếp. Điều trị có thể lập lại sau 3 tuần.

Lưu ý: Phải có chỉ định và theo dõi sử dụng thuốc của bác sĩ chuyên khoa truyền nhiễm, kí sinh trùng. Không nên tự ý mua thuốc uống theo sách vở hoặc các thông tin y học mà không có xét nghiệm và khám xét lâm sàng.

Giá bán: 5.000vnd/ hộp 1 viên duy nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: