Mua thuốc Apitim 5mg ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội

Hãng: DHG PHARMA Việt Nam | Hết hàng
21.000₫
Thành phần của ‘Apitim 5Mg’ Dược chất chính:  Amlodipine Loại thuốc: Tim mạch huyết áp Dạng thuốc, hàm lượng: Hộp 3 vỉ x 10 viên nang Công dụng của ‘Apitim 5Mg’ Ðiều trị tăng huyết áp (ở người bệnh có những biến chứng chuyển hóa như đái tháo đường) và điều trị dự phòng ở người bệnh đau thắt ngực ổn định, thiếu máu cơ tim. Liều dùng của ‘Apitim 5Mg’ Ðể điều trị tăng huyết áp và đau thắt ngực, liều phải phù hợp cho từng người bệnh. Nói chung, khởi đầu với liều bình thường là 5mg, 1 lần cho 24 giờ. Liều có thể tăng đến 10mg cho 1 lần trong 1 ngày. Nếu tác dụng không hiệu quả sau 4 tuần điều trị có thể tăng liều. Không cần điều chỉnh liều khi phối hợp các thuốc lợi tiểu thiazid. Người lớn: 5 mg x 1 lần/ngày, có thể tăng liều 10 mg/ngày nếu không đáp ứng điều trị sau 2 tuần.  Người già & bệnh nhân xơ gan: cần chỉnh liều. Làm gì khi dùng quá liều? Các triệu chứng của quá liều có thể bao gồm: hoa mắt, ngất xỉu, nhịp tim nhanh. Nếu nạn nhân hôn mê hoặc không thở được, cần gọi cấp cứu ngay lập tức. Sản xuất: Dược Hậu Giang Giá bán: 7.000vnd/ vỉ 10 viên. Hộp 3 vỉ.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần của ‘Apitim 5Mg’

  • Dược chất chính:  Amlodipine
  • Loại thuốc: Tim mạch huyết áp
  • Dạng thuốc, hàm lượng: Hộp 3 vỉ x 10 viên nang

Công dụng của ‘Apitim 5Mg’

Ðiều trị tăng huyết áp (ở người bệnh có những biến chứng chuyển hóa như đái tháo đường) và điều trị dự phòng ở người bệnh đau thắt ngực ổn định, thiếu máu cơ tim.


Liều dùng của ‘Apitim 5Mg’

  • Ðể điều trị tăng huyết áp và đau thắt ngực, liều phải phù hợp cho từng người bệnh. Nói chung, khởi đầu với liều bình thường là 5mg, 1 lần cho 24 giờ. Liều có thể tăng đến 10mg cho 1 lần trong 1 ngày.
  • Nếu tác dụng không hiệu quả sau 4 tuần điều trị có thể tăng liều. Không cần điều chỉnh liều khi phối hợp các thuốc lợi tiểu thiazid.

Người lớn: 5 mg x 1 lần/ngày, có thể tăng liều 10 mg/ngày nếu không đáp ứng điều trị sau 2 tuần. 
Người già & bệnh nhân xơ gan: cần chỉnh liều.

Làm gì khi dùng quá liều?

Các triệu chứng của quá liều có thể bao gồm: hoa mắt, ngất xỉu, nhịp tim nhanh. Nếu nạn nhân hôn mê hoặc không thở được, cần gọi cấp cứu ngay lập tức.

Sản xuất: Dược Hậu Giang

Giá bán: 7.000vnd/ vỉ 10 viên. Hộp 3 vỉ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: