Mua thuốc ARV TAVIN-EM điều trị HIV tốt nhất ở TPHCM, Hà Nội

Hãng: Ấn Độ | Hết hàng
499.000₫
Thành phần: TDF 300mg -FTC 200mg. Chỉ định: Đơn trị liệu trong điều trị dự phòng trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc phối hợp để điều trị dự phòng sau phơi nhiễm HIV (PEP) hoặc ở những bệnh nhân đã nhiễm HIV. Thuốc Tavin em còn được dùng trong điều trị Viêm gan B mạn tính ở những bệnh nhân đã có tình trạng kháng với một hoạt chất. Ví dụ như sau nhiều năm dùng entecavir đơn thuần hoặc chỉ dùng lamivudin hay Tenofovir 300mg trong phác đồ mà đo tải lượng virus HBV-DNA vẫn cao sẽ có chỉ định dùng Tavin em hoặc những biệt dược tương tự thay thế gồm Ricovir em, Tenof em chẳng hạn. Cách dùng: Ngày uống 1 lần 1 viên vào 1 giờ nhất định. Tùy mục đích điều trị sẽ có thời gian uống thuốc khác nhau. Ví dụ trong điều trị Prep sẽ phụ thuộc vào lần cuối có quan hệ tình dục không an toàn. Còn trong điều trị viêm gan B mạn tính sẽ phải uống thuốc cả đời. Một số tác dụng phụ có thể xảy ra: Cũng giống như bất kỳ loại thuốc tây nào khác, việc sử dụng Tavin em cũng có thể gây ra một số tác dụng phụ như: Đau đầu Chóng mặt Buồn nôn Nổi ban dị ứng Mệt mỏi Ăn uống kém Tăng men gan... Hầu hết các tác dụng phụ này là không nghiêm trọng, thoáng qua và sẽ tự hết. Sản xuất: Ấn Độ. Giá bán: 499.000vnd/ lọ 30 viên. CHÚ Ý MUA THUỐC TAVIN-EM TẠI ĐỊA CHỈ UY TÍN, CHUYÊN ĐIỀU TRỊ HIV, VIÊM GAN B, NHÀ THUỐC CÓ BÁC SĨ ĐỂ AN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG, TRÁNH HÀNG GIẢ, ĐỒNG THỜI ĐƯỢC TƯ VẤN ĐÚNG, TƯ VẤN CẨN THẬN VỀ CHUYÊN MÔN.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần:

TDF 300mg -FTC 200mg.

Chỉ định:

Đơn trị liệu trong điều trị dự phòng trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc phối hợp để điều trị dự phòng sau phơi nhiễm HIV (PEP) hoặc ở những bệnh nhân đã nhiễm HIV.

Thuốc Tavin em còn được dùng trong điều trị Viêm gan B mạn tính ở những bệnh nhân đã có tình trạng kháng với một hoạt chất. Ví dụ như sau nhiều năm dùng entecavir đơn thuần hoặc chỉ dùng lamivudin hay Tenofovir 300mg trong phác đồ mà đo tải lượng virus HBV-DNA vẫn cao sẽ có chỉ định dùng Tavin em hoặc những biệt dược tương tự thay thế gồm Ricovir em, Tenof em chẳng hạn.

Cách dùng:

Ngày uống 1 lần 1 viên vào 1 giờ nhất định.

Tùy mục đích điều trị sẽ có thời gian uống thuốc khác nhau. Ví dụ trong điều trị Prep sẽ phụ thuộc vào lần cuối có quan hệ tình dục không an toàn. Còn trong điều trị viêm gan B mạn tính sẽ phải uống thuốc cả đời.

Một số tác dụng phụ có thể xảy ra:

Cũng giống như bất kỳ loại thuốc tây nào khác, việc sử dụng Tavin em cũng có thể gây ra một số tác dụng phụ như:

  • Đau đầu
  • Chóng mặt
  • Buồn nôn
  • Nổi ban dị ứng
  • Mệt mỏi
  • Ăn uống kém
  • Tăng men gan...

Hầu hết các tác dụng phụ này là không nghiêm trọng, thoáng qua và sẽ tự hết.

Sản xuất: Ấn Độ.

Giá bán: 499.000vnd/ lọ 30 viên.

CHÚ Ý MUA THUỐC TAVIN-EM TẠI ĐỊA CHỈ UY TÍN, CHUYÊN ĐIỀU TRỊ HIV, VIÊM GAN B, NHÀ THUỐC CÓ BÁC SĨ ĐỂ AN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG, TRÁNH HÀNG GIẢ, ĐỒNG THỜI ĐƯỢC TƯ VẤN ĐÚNG, TƯ VẤN CẨN THẬN VỀ CHUYÊN MÔN.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: