Mua thuốc Avodart 0,5mg ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội

Hãng: Ba Lan | Hết hàng
540.000₫
1. Thành phần Thuốc có chứa 0.5mg Dutasteride mỗi viên nang mềm. Thành phần này có tác dụng cải thiện lưu thông nước tiểu, giảm kích thước của tiền liệt tuyến đồng thời làm giảm nguy cơ bí tiểu cấp tính do tuyến tiền liệt phì đại và chèn ép quá mức. Cơ chế hoạt động: Dutasteride là chất ức chế 5-alpha reductase. Thành phần này ức chế sản sinh dihydrotestosterone trong tuyến tiền liệt và một số cơ quan khác. Khi tuyến tiền liệt giảm khả năng sản sinh testosterone, mức độ phì đại ở cơ quan này sẽ được hạn chế. 2. Chỉ định Thuốc được sử dụng để phòng ngừa và điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến lành tính. 3. Chống chỉ định Chống chỉ định thuốc Avodart cho các đối tượng sau đây: Trẻ em và phụ nữ Người đang mang thai và cho con bú Nam giới có tiền sử dị ứng với Dutasteride hoặc bất cứ thành phần nào trong thuốc Có tiền sử quá mẫn với các chất ức chế 5-alpha reductase 4. Cách sử dụng – liều dùng Sử dụng viên nang mềm Avodart 0.5 mg bằng đường uống và có thể dùng đồng thời cùng thức ăn. 5. Giá bán: 18.000vnd/ viên. Hộp 3 vỉ x 10 viên.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

1. Thành phần

Thuốc có chứa 0.5mg Dutasteride mỗi viên nang mềm. Thành phần này có tác dụng cải thiện lưu thông nước tiểu, giảm kích thước của tiền liệt tuyến đồng thời làm giảm nguy cơ bí tiểu cấp tính do tuyến tiền liệt phì đại và chèn ép quá mức.

Cơ chế hoạt động: Dutasteride là chất ức chế 5-alpha reductase. Thành phần này ức chế sản sinh dihydrotestosterone trong tuyến tiền liệt và một số cơ quan khác. Khi tuyến tiền liệt giảm khả năng sản sinh testosterone, mức độ phì đại ở cơ quan này sẽ được hạn chế.

2. Chỉ định

Thuốc được sử dụng để phòng ngừa và điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến lành tính.

3. Chống chỉ định

Chống chỉ định thuốc Avodart cho các đối tượng sau đây:

  • Trẻ em và phụ nữ
  • Người đang mang thai và cho con bú
  • Nam giới có tiền sử dị ứng với Dutasteride hoặc bất cứ thành phần nào trong thuốc
  • Có tiền sử quá mẫn với các chất ức chế 5-alpha reductase

4. Cách sử dụng – liều dùng

Sử dụng viên nang mềm Avodart 0.5 mg bằng đường uống và có thể dùng đồng thời cùng thức ăn.

5. Giá bán: 18.000vnd/ viên. Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: