Mua thuốc bôi KEM MOMATE 15g ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội

Hãng: Ấn Độ | Hết hàng
60.000₫
Tuýp bôi Momate (mometasone) giá bao nhiêu, công dụng, chỉ định của thuốc là gì? Thuốc bôi Momate chữa bệnh gì, mua ở đâu tốt nhất? Thành phần Hoạt chất: Mometason furoat USP 0.1%kl/kl. Tá dược: Parafin trắng mềm, stearyl alcohol, propylen glycol monostearat, polyoxyethylen (20) cetyl ether, sáp ong trắng, methyl paraben, propyl paraben, propylen glycol, nước tinh khiết. Công dụng: Kem bôi da Momate được chỉ định để điều trị các biểu hiện viêm và ngứa của bệnh vẩy nến (ngoại trừ vẩy nến dạng mảng lan rộng) và viêm da dị ứng. Mometason là một dạng coriticoid, do đó dùng trong các trường hợp viêm da đáp ứng thuốc kháng viêm mạnh. Liều dùng Người lớn, bao gồm cả bệnh nhân cao tuổi và trẻ em: Bôi một lớp mỏng kem Momate lên vùng bị bệnh mỗi ngày một lần. Việc sử dụng corticosteroid tại chỗ ở trẻ em hoặc trên mặt nên được giới hạn ở lượng nhỏ nhất phù hợp với phác đồ điều trị hiệu quả và thời gian điều trị không nên quá 5 ngày. Không sử dụng trong trường hợp sau: Momate chống chỉ định đối với bệnh trứng cá đỏ trên mặt, trứng cá thông thường, teo da, viêm da quanh miệng, ngứa quanh hậu môn và bộ phận sinh dục, phát ban do tã, nhiễm vi khuẩn (ví dụ như bệnh chốc lở, viêm mủ da), virus (ví dụ như bệnh mụn rộp herpes, zona, thủy đậu, mụn cóc thông thường, mụn cóc bộ phận sinh dục, u mềm lây), ký sinh trùng và nấm (ví dụ như nấm Candida hoặc nấm da), thủy đậu, bệnh lao, giang mai hay phản ứng sau tiêm chủng. Không nên dùng Momate trên các vết thương hay trên da bị lở loét. Không nên dùng Momate ở những bệnh nhân nhạy cảm với mometason furoat hoặc các corticosteroid khác hoặc với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Sản xuất: Ấn Độ. Giá bán: 60.000vnd/ tuýp 15g.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Tuýp bôi Momate (mometasone) giá bao nhiêu, công dụng, chỉ định của thuốc là gì? Thuốc bôi Momate chữa bệnh gì, mua ở đâu tốt nhất?

Thành phần

Hoạt chất: Mometason furoat USP 0.1%kl/kl. Tá dược: Parafin trắng mềm, stearyl alcohol, propylen glycol monostearat, polyoxyethylen (20) cetyl ether, sáp ong trắng, methyl paraben, propyl paraben, propylen glycol, nước tinh khiết.

Công dụng:

Kem bôi da Momate được chỉ định để điều trị các biểu hiện viêm và ngứa của bệnh vẩy nến (ngoại trừ vẩy nến dạng mảng lan rộng) và viêm da dị ứng. Mometason là một dạng coriticoid, do đó dùng trong các trường hợp viêm da đáp ứng thuốc kháng viêm mạnh.

Liều dùng

Người lớn, bao gồm cả bệnh nhân cao tuổi và trẻ em: Bôi một lớp mỏng kem Momate lên vùng bị bệnh mỗi ngày một lần. Việc sử dụng corticosteroid tại chỗ ở trẻ em hoặc trên mặt nên được giới hạn ở lượng nhỏ nhất phù hợp với phác đồ điều trị hiệu quả và thời gian điều trị không nên quá 5 ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau:

Momate chống chỉ định đối với bệnh trứng cá đỏ trên mặt, trứng cá thông thường, teo da, viêm da quanh miệng, ngứa quanh hậu môn và bộ phận sinh dục, phát ban do tã, nhiễm vi khuẩn (ví dụ như bệnh chốc lở, viêm mủ da), virus (ví dụ như bệnh mụn rộp herpes, zona, thủy đậu, mụn cóc thông thường, mụn cóc bộ phận sinh dục, u mềm lây), ký sinh trùng và nấm (ví dụ như nấm Candida hoặc nấm da), thủy đậu, bệnh lao, giang mai hay phản ứng sau tiêm chủng.

Không nên dùng Momate trên các vết thương hay trên da bị lở loét. Không nên dùng Momate ở những bệnh nhân nhạy cảm với mometason furoat hoặc các corticosteroid khác hoặc với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Sản xuất: Ấn Độ.

Giá bán: 60.000vnd/ tuýp 15g.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: