Mua thuốc CEPLORVPC 500mg tốt nhất ở TPHCM, Hà Nội

Hãng: Dược CỬU LONG, Việt Nam | Hết hàng
200.000₫
1. Thành phần Mỗi viên nang có chứa: Hoạt chất: Cefaclor dưới dạng Cefaclor monohydrate 500mg Tá dược: Natri lauryl sulfat, Magnesi stearate, Sodium starch glycolat,… 2. Cơ chế hoạt động Cefactor thuộc nhóm kháng sinh cephalosporin thế hệ II. Hoạt chất này có khả năng diệt vi khuẩn bằng cách ức chế tổng hợp thành tế bào. Thành phần này nhạy cảm với vi khuẩn Gram dương tương tự như cephalexin nhưng có tác dụng mạnh hơn đối với vi khuẩn Gram âm. Cefactor nhạy cảm với các vi khuẩn sau: Vi khuẩn hiếu khí Gram dương: Staphylococcus pneumonia, Staphylococcus pyogenes, Corynebacterium diphtheria, Propionibacterium acnes,… Vi khuẩn hiếu khí Gram âm: Moraxella catarrhalis, Proteus mirabilis, E.coli, Neisseria gonorrhoeae, Klebsiella spp, .. Vi khuẩn kỵ khí: các Peptococcus, Peptostreptococcus, Bacteroides spp,.. 3. Chỉ định Thuốc Ceplorvpc được chỉ định trong các trường hợp sau: Viêm tai giữa Nhiễm khuẩn đường tiết niệu không biến chứng (viêm bàng quang và viêm bể thận) Nhiễm khuẩn mô mềm và da Nhiễm khuẩn đường hô hấp (viêm phổi, viêm họng, viêm amidan, viêm xoang, viêm phế quản mạn,…) Một số tác dụng của thuốc không được đề cập trong bài viết. Nếu có ý định dùng thuốc với mục đích khác, vui lòng hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa. Sản xuất: Dược Cửu Long. Giá bán: 10.000vnd/ viên. Hộp 2 vỉ x 10 viên.  
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

1. Thành phần

Mỗi viên nang có chứa:

  • Hoạt chất: Cefaclor dưới dạng Cefaclor monohydrate 500mg
  • Tá dược: Natri lauryl sulfat, Magnesi stearate, Sodium starch glycolat,…

2. Cơ chế hoạt động

Cefactor thuộc nhóm kháng sinh cephalosporin thế hệ II. Hoạt chất này có khả năng diệt vi khuẩn bằng cách ức chế tổng hợp thành tế bào.

Thành phần này nhạy cảm với vi khuẩn Gram dương tương tự như cephalexin nhưng có tác dụng mạnh hơn đối với vi khuẩn Gram âm.

Cefactor nhạy cảm với các vi khuẩn sau:

  • Vi khuẩn hiếu khí Gram dương: Staphylococcus pneumonia, Staphylococcus pyogenes, Corynebacterium diphtheria, Propionibacterium acnes,…
  • Vi khuẩn hiếu khí Gram âm: Moraxella catarrhalis, Proteus mirabilis, E.coli, Neisseria gonorrhoeae, Klebsiella spp, ..
  • Vi khuẩn kỵ khí: các Peptococcus, Peptostreptococcus, Bacteroides spp,..

3. Chỉ định

Thuốc Ceplorvpc được chỉ định trong các trường hợp sau:

  • Viêm tai giữa
  • Nhiễm khuẩn đường tiết niệu không biến chứng (viêm bàng quang và viêm bể thận)
  • Nhiễm khuẩn mô mềm và da
  • Nhiễm khuẩn đường hô hấp (viêm phổi, viêm họng, viêm amidan, viêm xoang, viêm phế quản mạn,…)

Một số tác dụng của thuốc không được đề cập trong bài viết. Nếu có ý định dùng thuốc với mục đích khác, vui lòng hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

Sản xuất: Dược Cửu Long.

Giá bán: 10.000vnd/ viên. Hộp 2 vỉ x 10 viên.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: