Mua thuốc Curam 625mg tốt nhất ở TPHCM (Sài Gòn)

Hãng: Slovenia | Hết hàng
480.000₫
Thành phần của ‘Curam 625mg’ Dược chất chính: Amoxicillin; Acid clavulanic Loại thuốc: Thuốc trị ký sinh trùng, chống nhiễm khuẩn Dạng thuốc, hàm lượng: Viên nén bao phim 625 mg Công dụng của ‘Curam 625mg’ Thuốc được chỉ định để điều trị cho các trường hợp sau: Nhiễm khuẩn đường hô hấp trên. Nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới do liên cầu khuẩn, phế cầu khuẩn, tụ cầu khuẩn không tiết penicilinase và H. influenzae. Nhiễm khuẩn đường tiết niệu không biến chứng. Bệnh lậu. Nhiễm khuẩn đường mật. Nhiễm khuẩn da, cơ do liên cầu khuẩn, tụ cầu khuẩn, E. coli nhạy cảm với amoxicilin. Liều dùng của ‘Curam 625mg’ Cách dùng Nên nuốt cả viên không nhai với một ít nước. Nên chia đều liều uống trong ngày. Khoảng cách liều đối với liều 3 lần/ngày là 8 giờ mỗi lần. Nên uống thuốc vào đầu bữa ăn để dung nạp tốt nhất. Tuy nhiên cũng có thể uống thuốc vào trước hoặc sau bữa ăn. Liều dùng Có thể dùng liều lượng sau nếu không có sự hướng dẫn nào khác của bác sĩ. Phải tuân thủ theo hướng dẫn để thuốc đạt hiệu quả. Không được bẻ viên để đạt 1/2 liều. Nếu cần nửa liều (ví dụ trong truờng hợp suy chức năng thận) thì nên sử dụng Curam dạng bột pha hỗn dịch uống. Người lớn, thanh thiếu niên và trẻ em lớn hơn 12 tuổi trọng lượng > 40 kg: 1 viên Curam x 3 lần/ngày. Người già: Người già không bị suy gan hoặc suy thận dùng liều như trên. Liều lượng trong trường hợp suy gan: Với những bệnh nhân có dấu hiệu tổn thương gan, nên kiểm tra các thông số phản ánh chức năng gan định kỳ và nên thay đổi thuốc nếu thấy các thông số trầm trọng thêm trong quá trình điều trị. Liều lượng trong trường hợp suy thận và thẩm tách máu: Bác sĩ sẽ quyết định việc dùng thuốc nếu bệnh nhân bị suy thận. Liều lượng nên giảm xuống ở những bệnh nhân bị suy giảm chức năng thận phụ thuộc vào mức độ trầm trọng và cân nặng của bệnh nhân Liều cho người lớn và thanh thiếu niên bị suy thận: Cl creatinin > 10ml/ phút: 1 viên Curam mỗi 12 giờ. Cl creatinin < 10ml/ phút: 1 viên Curam mỗi 24 giờ. Liều cho người lớn và thanh thiếu niên bị thẩm tách máu: Bệnh nhân thẩm tách máu dùng 1 viên Curam mỗi 24 giờ. Ngoài ra, bệnh nhân dùng liều này trong và cuối của đợt thẩm tách. Làm gì khi dùng quá liều? Không có thuốc giải độc đặc hiệu ngoài việc phải ngừng thuốc ngay. Các triệu chứng quá liều giống với các tác dụng phụ. Với liều rất cao có thể gây buồn nôn, nôn, đau bụng và tiêu chảy. Sản xuất: Slovenia. Giá: 6.000vnd/ viên. Hộp 10 vỉ x 8 viên.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần của ‘Curam 625mg’

 • Dược chất chính: Amoxicillin; Acid clavulanic
 • Loại thuốc: Thuốc trị ký sinh trùng, chống nhiễm khuẩn
 • Dạng thuốc, hàm lượng: Viên nén bao phim 625 mg

Công dụng của ‘Curam 625mg’

Thuốc được chỉ định để điều trị cho các trường hợp sau:

 • Nhiễm khuẩn đường hô hấp trên.

 • Nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới do liên cầu khuẩn, phế cầu khuẩn, tụ cầu khuẩn không tiết penicilinase và H. influenzae.

 • Nhiễm khuẩn đường tiết niệu không biến chứng.

 • Bệnh lậu.

 • Nhiễm khuẩn đường mật.

 • Nhiễm khuẩn da, cơ do liên cầu khuẩn, tụ cầu khuẩn, E. coli nhạy cảm với amoxicilin.


Liều dùng của ‘Curam 625mg’

Cách dùng

Nên nuốt cả viên không nhai với một ít nước.

Nên chia đều liều uống trong ngày. Khoảng cách liều đối với liều 3 lần/ngày là 8 giờ mỗi lần.

Nên uống thuốc vào đầu bữa ăn để dung nạp tốt nhất. Tuy nhiên cũng có thể uống thuốc vào trước hoặc sau bữa ăn.

Liều dùng

Có thể dùng liều lượng sau nếu không có sự hướng dẫn nào khác của bác sĩ. Phải tuân thủ theo hướng dẫn để thuốc đạt hiệu quả.

Không được bẻ viên để đạt 1/2 liều. Nếu cần nửa liều (ví dụ trong truờng hợp suy chức năng thận) thì nên sử dụng Curam dạng bột pha hỗn dịch uống.

 • Người lớn, thanh thiếu niên và trẻ em lớn hơn 12 tuổi trọng lượng > 40 kg: 1 viên Curam x 3 lần/ngày.

 • Người già: Người già không bị suy gan hoặc suy thận dùng liều như trên.

 • Liều lượng trong trường hợp suy gan: Với những bệnh nhân có dấu hiệu tổn thương gan, nên kiểm tra các thông số phản ánh chức năng gan định kỳ và nên thay đổi thuốc nếu thấy các thông số trầm trọng thêm trong quá trình điều trị.

 • Liều lượng trong trường hợp suy thận và thẩm tách máu: Bác sĩ sẽ quyết định việc dùng thuốc nếu bệnh nhân bị suy thận. Liều lượng nên giảm xuống ở những bệnh nhân bị suy giảm chức năng thận phụ thuộc vào mức độ trầm trọng và cân nặng của bệnh nhân

 • Liều cho người lớn và thanh thiếu niên bị suy thận: Cl creatinin > 10ml/ phút: 1 viên Curam mỗi 12 giờ. Cl creatinin < 10ml/ phút: 1 viên Curam mỗi 24 giờ.

 • Liều cho người lớn và thanh thiếu niên bị thẩm tách máu: Bệnh nhân thẩm tách máu dùng 1 viên Curam mỗi 24 giờ. Ngoài ra, bệnh nhân dùng liều này trong và cuối của đợt thẩm tách.

Làm gì khi dùng quá liều?

Không có thuốc giải độc đặc hiệu ngoài việc phải ngừng thuốc ngay. Các triệu chứng quá liều giống với các tác dụng phụ. Với liều rất cao có thể gây buồn nôn, nôn, đau bụng và tiêu chảy.

Sản xuất: Slovenia.

Giá: 6.000vnd/ viên. Hộp 10 vỉ x 8 viên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: