Mua thuốc Etimid 10mg tốt nhất ở TPHCM

Hãng: Dược 3/2, Việt Nam | Hết hàng
60.000₫
CÔNG THỨC : Ezetimib...............10 mg Tá dược vừa đủ 1 viênc xa bữa ăn. ChỈ ĐỊNH : Ezetimib được sử dụng kết hợp với statin để cải thiện mức độ cholesterol toàn phần, LDL cholesterol, triglycerides, HDL cholesterol. LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG : Theo hướng dẫn của thầy thuốc. Liều thông thường: Mỗi ngày 1 viên, ngày 1 lần. Ezetimib có thể dùng cùng  hoặc không có thức ăn và đồng thời với các thuốc statin. CHỐNG ChỈ ĐỊNH : - Phối hợp chất ức chế HMG-CoA reductase trên bệnh nhân bị bệnh gan hoạt động hay tăng nồng độ transaminase huyết thanh kéo dài không rõ nguyên nhân. - Bệnh nhân quá mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc. - Phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú . Sản xuất: Dược 3/2. Giá: 2.000vnd/ viên. Hộp 3 vỉ x 10 viên nén.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

CÔNG THỨC : Ezetimib...............10 mg
Tá dược vừa đủ 1 viênc xa bữa ăn.
ChỈ ĐỊNH : Ezetimib được sử dụng kết hợp với statin để cải thiện mức độ cholesterol toàn phần, LDL cholesterol, triglycerides, HDL cholesterol.
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG : Theo hướng dẫn của thầy thuốc. Liều thông thường: Mỗi ngày 1 viên, ngày 1 lần.
Ezetimib có thể dùng cùng  hoặc không có thức ăn và đồng thời với các thuốc statin.
CHỐNG ChỈ ĐỊNH : - Phối hợp chất ức chế HMG-CoA reductase trên bệnh nhân bị bệnh gan hoạt động hay tăng nồng độ transaminase huyết thanh kéo dài không rõ nguyên nhân.
- Bệnh nhân quá mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.
- Phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú .

Sản xuất: Dược 3/2.

Giá: 2.000vnd/ viên. Hộp 3 vỉ x 10 viên nén.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: