Mua thuốc Fenbrat 100mg ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành

Hãng: Dược phẩm Kim Phúc | Hết hàng
30.000₫
Thành phần: Fenofibrate 100mg. Công dụng (Chỉ định) Điều trị chứng tăng cholesterol máu (type IIa) và tăng triglycerid máu nội sinh đơn lẻ (type IV) hoặc phối hợp (type IIb và III), điều trị tăng lipoprotein máu thứ phát dai dẳng dù đã điều trị nguyên nhân. Liều dùng Thuốc này chỉ dùng theo đơn của bác sĩ. Người lớn: 1 viên/ngày. Phối hợp với chế độ ăn kiêng, uống trong bữa ăn chính. Trẻ em trên 10 tuổi: tối đa 5mg/kg/ngày. Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định) Quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Suy gan, suy thận nặng. Bệnh lý túi mật. Viêm tụy cấp và mạn. Có phản ứng dị ứng với ánh sáng khi sử dụng fibrat hoặc các ketoprofen. Trẻ em và bệnh nhân có độ thanh thải creatinin < 60ml/ phút. Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng) Thận trọng khi phối hợp với thuốc chống đông, khi dùng thuốc cho bệnh nhân suy giảm chức năng thận, rối loạn chức năng gan, viêm tụy, bệnh lý về cơ. Lưu ý các nguyên nhân gây rối loạn lipid máu thứ phát như đái tháo đường type 2, suy giáp, hội chứng thận hư, giảm protein máu, bệnh gan do tắc nghẽn mạch, điều trị bằng thuốc làm rối loạn lipid máu, nghiện rượu,... Sản xuất: Dược phẩm Kim Phúc. Giá bán: 1.000vnd/ viên. Hộp 3 vỉ x 10 viên.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Fenofibrate 100mg.

Công dụng

 (Chỉ định)

Điều trị chứng tăng cholesterol máu (type IIa) và tăng triglycerid máu nội sinh đơn lẻ (type IV) hoặc phối hợp (type IIb và III), điều trị tăng lipoprotein máu thứ phát dai dẳng dù đã điều trị nguyên nhân.

Liều dùng

Thuốc này chỉ dùng theo đơn của bác sĩ. Người lớn: 1 viên/ngày. Phối hợp với chế độ ăn kiêng, uống trong bữa ăn chính. Trẻ em trên 10 tuổi: tối đa 5mg/kg/ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Suy gan, suy thận nặng. Bệnh lý túi mật. Viêm tụy cấp và mạn. Có phản ứng dị ứng với ánh sáng khi sử dụng fibrat hoặc các ketoprofen. Trẻ em và bệnh nhân có độ thanh thải creatinin < 60ml/ phút.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thận trọng khi phối hợp với thuốc chống đông, khi dùng thuốc cho bệnh nhân suy giảm chức năng thận, rối loạn chức năng gan, viêm tụy, bệnh lý về cơ. Lưu ý các nguyên nhân gây rối loạn lipid máu thứ phát như đái tháo đường type 2, suy giáp, hội chứng thận hư, giảm protein máu, bệnh gan do tắc nghẽn mạch, điều trị bằng thuốc làm rối loạn lipid máu, nghiện rượu,...

Sản xuất: Dược phẩm Kim Phúc.

Giá bán: 1.000vnd/ viên. Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: