Mua thuốc Ferlatum oral solution bổ sung sắt tốt nhất ở TPHCM (Sài Gòn)

Hãng: Italy | Hết hàng
240.000₫
  Thành phần: Sắt 800mg.   Chỉ định: Điều trị tình trạng thiếu hụt sắt và thiếu máu do thiếu sắt và thiếu sắt thứ phát ở người trưởng thành trong các trường hợp mất máu mạn tính, phụ nữ mang thai và cho con bú. Liều dùng Người lớn: 1 - 2 lọ/ngày; Trẻ em: 1,5ml/kg/ngày hoặc theo sự huớng dẫn của bác sĩ điều trị, tốt nhất là uống thuốc trước bữa ăn. Thuốc được uống nguyên lọ hoặc pha loãng với một lượng nước lọc vừa phải. Sau khi mở nắp lọ, thuốc phải được bảo quản ở nhiệt độ dưới 25°C và sử dụng trong vòng 24 giờ. Thời gian điều trị: điều trị liên tục cho đến khi trữ lượng sắt trong cơ thể trở lại mức bình thường (thường là 2 - 3 tháng). Liều tối đa trong ngày: người lớn: 80mg sắt/ngày; trẻ em: 4mg sắt/ngày. Sản xuất: Italy. Giá: 24.000vnd/ lọ 15ml. Hộp 10 lọ.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

  Thành phần: Sắt 800mg.

  Chỉ định:

Điều trị tình trạng thiếu hụt sắt và thiếu máu do thiếu sắt và thiếu sắt thứ phát ở người trưởng thành trong các trường hợp mất máu mạn tính, phụ nữ mang thai và cho con bú.

Liều dùng

Người lớn: 1 - 2 lọ/ngày; Trẻ em: 1,5ml/kg/ngày hoặc theo sự huớng dẫn của bác sĩ điều trị, tốt nhất là uống thuốc trước bữa ăn.

Thuốc được uống nguyên lọ hoặc pha loãng với một lượng nước lọc vừa phải. Sau khi mở nắp lọ, thuốc phải được bảo quản ở nhiệt độ dưới 25°C và sử dụng trong vòng 24 giờ.

Thời gian điều trị: điều trị liên tục cho đến khi trữ lượng sắt trong cơ thể trở lại mức bình thường (thường là 2 - 3 tháng). Liều tối đa trong ngày: người lớn: 80mg sắt/ngày; trẻ em: 4mg sắt/ngày.

Sản xuất: Italy.

Giá: 24.000vnd/ lọ 15ml. Hộp 10 lọ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: