Mua thuốc FEXOFENADINE.HCL Telgate 60mg ở đâu tốt nhất TPHCM

Hãng: USA-NIC PHARMA, Việt Nam | Hết hàng
100.000₫
Thành phần: Fexofenadine 60mg. Công dụng (Chỉ định) Giảm nhẹ các triệu chứng đi kèm với viêm mũi dị ứng như hắt hơi, chảy mũi ngứa mũi, nghẹt mũi, ngứa vòm/hầu/họng. Điều trị các triệu chứng của mề đay vô căn mạn tính, làm giảm ngứa và số lượng dát mề đay. Liều dùng Dùng đường uống, thông thường: Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: 1 viên 60mg x 2 lần/ngày. Bệnh nhân suy thận: khởi đầu điều trị 1 viên 60mg x 1 lần/ngày. Không cần điều chỉnh liều ở bệnh nhân suy gan và lớn tuổi. Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định) Quá mẫn với bất cứ thành phần nào của thuốc. Bệnh nhân dưới 12 tuổi. Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng) Để thuốc xa tầm tay trẻ em. Sản xuất: USA-NIC-PHARMA Việt nam. Giá bán: 1.000vnd/ viên. Hộp 10 vỉ x 10 viên.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Fexofenadine 60mg.

Công dụng (Chỉ định)

Giảm nhẹ các triệu chứng đi kèm với viêm mũi dị ứng như hắt hơi, chảy mũi ngứa mũi, nghẹt mũi, ngứa vòm/hầu/họng. Điều trị các triệu chứng của mề đay vô căn mạn tính, làm giảm ngứa và số lượng dát mề đay.

Liều dùng

Dùng đường uống, thông thường: Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: 1 viên 60mg x 2 lần/ngày. Bệnh nhân suy thận: khởi đầu điều trị 1 viên 60mg x 1 lần/ngày. Không cần điều chỉnh liều ở bệnh nhân suy gan và lớn tuổi.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn với bất cứ thành phần nào của thuốc. Bệnh nhân dưới 12 tuổi.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Để thuốc xa tầm tay trẻ em.

Sản xuất: USA-NIC-PHARMA Việt nam.

Giá bán: 1.000vnd/ viên. Hộp 10 vỉ x 10 viên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: