Mua thuốc HOẠT HUYẾT CM3 ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội

Hãng: Dược PHÚC VINH | Hết hàng
82.000₫
Thành phần của ‘Hoạt Huyết CM3’ Đương quy chứa nhiều tinh dầu và nhiều Vitamin, rất tốt cho người bệnh huyết áp thấp, hỗ trợ điều trị bệnh thiếu máu, suy nhược cơ thể và hỗ trợ điều trị vấn đề tiêu hóa kém do tỳ hư dẫn đến khí huyết lưu thôngkém. Bạch thược có chứa hoạt chất chính là paconiflorin, oxypaeoniflorin, tinh bột, tannin, canxi oxalate và các hợp chất triterpene, flavonoid. Bạch thược có tác dụng lên sự co bóp của ống tiêu hóa, kháng khuẩn và kháng cholin. Bạch thược thường dùng để trị hoa mắt chóng mặt, bệnh lý về mạch máu như viêm mạch huyết khối, tắc mạch, nghẽn mạch não, bế kinh hay mồ hôi trộm. Xuyên khung  giàu các thành phần như tinh dầu, dầu béo, axit ferulic và các chất phtalid. Xuyên khung có tác dụng hành khí hoạt huyết, khu phong táo thấp. Xuyên khung thường được dùng cho các trường hợp đau đầu, đau quặn bụng, bế kinh hay thống kinh. Các loại thảo dược khác như: Đan sâm, Sinh địa, Ích mẫu, Ngưu tất, Xương bồ, Gelatin, glycerin, sorbitol, dầu nành, nipazil và nipazol. Công dụng của ‘Hoạt Huyết CM3’ Sự kết hợp hoàn hảo của các vị thuốc thảo mộc giúp sản phẩm Hoạt huyết CM3 mang đến nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe. Thúc đẩy lưu thông khí huyết, tán ứ huyết và thông kinh mạch Rối loạn tuần hoặc não do xơ vữa mạch và nghẽn tắc mạch, tắc mạch chi Đông máu rải rác trong lòng mạch Hỗ trợ điều trị đau trong ung thư Phòng biến cố do xạ trị và hóa trị, corticoid trị liệu. Liều dùng của ‘Hoạt Huyết CM3’ Cách dùng Uống 3 viên/lần x 2 lần/ngày, uống sau khi ăn 30 phút. Đối tượng sử dụng Người bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, mất ngủ, giấc ngủ chập chờn, mệt mỏi, suy giảm trí nhớ. Người bị tai biến mạch máu não, đau tức ngực, nhồi máu cơ tim. Người đau mỏi cổ - vai – gáy, tê bì đau nhức chân tay. Sản xuất: Dược phẩm Phúc Vinh. Giá bán: 82.000vnd/ Hộp 3 vỉ x 10 viên.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần của ‘Hoạt Huyết CM3’

Đương quy

chứa nhiều tinh dầu và nhiều Vitamin, rất tốt cho người bệnh huyết áp thấp, hỗ trợ điều trị bệnh thiếu máu, suy nhược cơ thể và hỗ trợ điều trị vấn đề tiêu hóa kém do tỳ hư dẫn đến khí huyết lưu thôngkém.

Bạch thược

có chứa hoạt chất chính là paconiflorin, oxypaeoniflorin, tinh bột, tannin, canxi oxalate và các hợp chất triterpene, flavonoid. Bạch thược có tác dụng lên sự co bóp của ống tiêu hóa, kháng khuẩn và kháng cholin. Bạch thược thường dùng để trị hoa mắt chóng mặt, bệnh lý về mạch máu như viêm mạch huyết khối, tắc mạch, nghẽn mạch não, bế kinh hay mồ hôi trộm.

Xuyên khung

 giàu các thành phần như tinh dầu, dầu béo, axit ferulic và các chất phtalid. Xuyên khung có tác dụng hành khí hoạt huyết, khu phong táo thấp. Xuyên khung thường được dùng cho các trường hợp đau đầu, đau quặn bụng, bế kinh hay thống kinh.

Các loại thảo dược khác như: Đan sâm, Sinh địa, Ích mẫu, Ngưu tất, Xương bồ, Gelatin, glycerin, sorbitol, dầu nành, nipazil và nipazol.

Công dụng của ‘Hoạt Huyết CM3’

Sự kết hợp hoàn hảo của các vị thuốc thảo mộc giúp sản phẩm Hoạt huyết CM3 mang đến nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe.

  • Thúc đẩy lưu thông khí huyết, tán ứ huyết và thông kinh mạch
  • Rối loạn tuần hoặc não do xơ vữa mạch và nghẽn tắc mạch, tắc mạch chi
  • Đông máu rải rác trong lòng mạch
  • Hỗ trợ điều trị đau trong ung thư
  • Phòng biến cố do xạ trị và hóa trị, corticoid trị liệu.

Liều dùng của ‘Hoạt Huyết CM3’

Cách dùng

  • Uống 3 viên/lần x 2 lần/ngày, uống sau khi ăn 30 phút.

Đối tượng sử dụng

  • Người bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, mất ngủ, giấc ngủ chập chờn, mệt mỏi, suy giảm trí nhớ.
  • Người bị tai biến mạch máu não, đau tức ngực, nhồi máu cơ tim.
  • Người đau mỏi cổ - vai – gáy, tê bì đau nhức chân tay.

Sản xuất: Dược phẩm Phúc Vinh.

Giá bán: 82.000vnd/ Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: