Mua thuốc Mecotran 500mcg tốt nhất ở TPHCM (Sài Gòn)

Hãng: Hàn Quốc | Hết hàng
300.000₫
THÀNH PHẦN Mecobalamin CÔNG DỤNG - CHỈ ĐỊNH Các bệnh lý thần kinh ngoại biên. Thiếu máu hồng cầu to do thiếu vitamin B12. CÁCH DÙNG - LIỀU DÙNG Dạng uống: Liều thông thường đối với người lớn là uống 1 viên x 3lần/ngày (1.500mcg mecobalamin). Liều dùng nên được chỉnh tùy theo tuổi bệnh nhân và mức độ trầm trọng của các triệu chứng. CHỐNG CHỈ ĐỊNH Mẫn cảm với các thành phần của thuốc THẬN TRỌNG Không nên dùng thuốc trong thời gian quá lâu nếu không thấy đáp ứng sau thời gian điều trị. TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN Dạng uống: Hiếm khi xảy ra các triệu chứng như ăn không ngon, buồn nôn, tiêu chảy hoặc các triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa khác có thể xảy ra sau khi dùng thuốc. QUY CÁCH ĐÓNG GÓI Viên nang, Hộp 10 vỉ x 10 viên. NHÀ SẢN XUẤT Daewon Pharm Co., Ltd - HÀN QUỐC
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

THÀNH PHẦN

Mecobalamin

CÔNG DỤNG - CHỈ ĐỊNH

Các bệnh lý thần kinh ngoại biên.
Thiếu máu hồng cầu to do thiếu vitamin B12.

CÁCH DÙNG - LIỀU DÙNG

Dạng uống:
Liều thông thường đối với người lớn là uống 1 viên x 3lần/ngày (1.500mcg mecobalamin). Liều dùng nên được chỉnh tùy theo tuổi bệnh nhân và mức độ trầm trọng của các triệu chứng.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với các thành phần của thuốc
THẬN TRỌNG
Không nên dùng thuốc trong thời gian quá lâu nếu không thấy đáp ứng sau thời gian điều trị.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Dạng uống:
Hiếm khi xảy ra các triệu chứng như ăn không ngon, buồn nôn, tiêu chảy hoặc các triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa khác có thể xảy ra sau khi dùng thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Viên nang, Hộp 10 vỉ x 10 viên.

NHÀ SẢN XUẤT


Daewon Pharm Co., Ltd - HÀN QUỐC

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: