Mua thuốc Myopain 50mg tốt nhất ở TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Hãng: STADA, Việt Nam | Hết hàng
50.000₫
Thành phần Tolperisone hydrochloride 50 mg Thành phần tá dược: Betain hydroclorid, microcrystallin cellulose, manitol, crospovidon, acid stearic, magnesi stearat, talc, opadry trắng. Công dụng (Chỉ định) Điều trị triệu chứng co cứng sau đột quỵ ở người lớn. Liều dùng Myopain được dùng bằng đường uống trong hoặc sau bữa ăn. Liều thường dùng: 50 -150 mg x 3 lần/ngày. Đối với bệnh nhân suy thận: Thông tin về việc sử dụng thuốc trên bệnh nhân suy thận còn hạn chế, tuy nhiên đã ghi nhận được sự gia tăng tỉ lệ xuất hiện các biến cố có hại trên nhóm bệnh nhân này. Do vậy, đối với bệnh nhân suy thận mức độ trung bình, cần xác định liều cho từng bệnh nhân kết hợp với theo dõi chặt chẽ tình trạng bệnh và chức năng thận. Không khuyến cáo sử dung tolperison trên bệnh nhân bị suy thận mức độ nặng. Đối với bệnh nhân suy gan: Thông tin về việc sử dụng thuốc trên bệnh nhân suy gan còn hạn chế, tuy nhiên đã ghi nhận được sự gia tăng tỷ lệ xuất hiện các biến cố có hại trên nhórn bệnh nhân này. Do vậy, đối với bệnh nhân suy gan mức độ trung bình, cần xác định liều cho từng bệnh nhân kết hợp với theo dõi chặt chẽ tình trạng bệnh và chức năng gan. Không khuyến cáo sử dụng tolperisone trên bệnh nhân bị suy gan mức độ nặng. Đối với trẻ em: Mức độ an toàn và hiệu quả của tolperisone trên trẻ em vẫn chưa được khẳng định. Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định) Mẫn cảm với tolperisone, các chất có cấu trúc hóa học tương tự eperison hoặc các tá dược. Nhược cơ nặng. Sản xuất: STADA Việt Nam. Giá bán: 1.000vnd/ viên. Hộp 5 vỉ x 10 viên.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần

Tolperisone hydrochloride 50 mg

Thành phần tá dược:

Betain hydroclorid, microcrystallin cellulose, manitol, crospovidon, acid stearic, magnesi stearat, talc, opadry trắng.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị triệu chứng co cứng sau đột quỵ ở người lớn.

Liều dùng

Myopain được dùng bằng đường uống trong hoặc sau bữa ăn.

Liều thường dùng: 50 -150 mg x 3 lần/ngày.

Đối với bệnh nhân suy thận:

Thông tin về việc sử dụng thuốc trên bệnh nhân suy thận còn hạn chế, tuy nhiên đã ghi nhận được sự gia tăng tỉ lệ xuất hiện các biến cố có hại trên nhóm bệnh nhân này. Do vậy, đối với bệnh nhân suy thận mức độ trung bình, cần xác định liều cho từng bệnh nhân kết hợp với theo dõi chặt chẽ tình trạng bệnh và chức năng thận. Không khuyến cáo sử dung tolperison trên bệnh nhân bị suy thận mức độ nặng.

Đối với bệnh nhân suy gan:

Thông tin về việc sử dụng thuốc trên bệnh nhân suy gan còn hạn chế, tuy nhiên đã ghi nhận được sự gia tăng tỷ lệ xuất hiện các biến cố có hại trên nhórn bệnh nhân này. Do vậy, đối với bệnh nhân suy gan mức độ trung bình, cần xác định liều cho từng bệnh nhân kết hợp với theo dõi chặt chẽ tình trạng bệnh và chức năng gan. Không khuyến cáo sử
dụng tolperisone trên bệnh nhân bị suy gan mức độ nặng.

Đối với trẻ em:

Mức độ an toàn và hiệu quả của tolperisone trên trẻ em vẫn chưa được khẳng định.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Mẫn cảm với tolperisone, các chất có cấu trúc hóa học tương tự eperison hoặc các tá dược.

Nhược cơ nặng.

Sản xuất: STADA Việt Nam.

Giá bán: 1.000vnd/ viên. Hộp 5 vỉ x 10 viên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: