Mua thuốc SMART-AIR 10mg ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội

Hãng: Chile | Số lượng còn: 1
72.000₫
Thành phần: Montelukast. Chỉ định/Công dụng: Dự phòng và điều trị hen phế quản mãn tính (bao gồm dự phòng các triệu chứng hen ban ngày & ban đêm, điều trị người hen nhạy cảm với aspirin, và dự phòng cơn co thắt phế quản do gắng sức ở người lớn và trẻ em > 6 tháng tuổi). Giảm triệu chứng ban ngày & ban đêm của viêm mũi dị ứng theo mùa cho người lớn và trẻ em ≥ 2t., viêm mũi dị ứng quanh năm cho người lớn và trẻ em ≥ 6 tháng tuổi. Liều dùng/Hướng dẫn sử dụng: Uống ngày 1 lần. Dự phòng/điều trị hen, vừa hen vừa viêm mũi dị ứng : nên uống buổi tối. Viêm mũi dị ứng: thời gian dùng thuốc tùy nhu cầu từng đối tượng. Người lớn và trẻ > 15t. 10 mg/ngày. Trẻ 6-14t. 5 mg/ngày. Trẻ 2-6t. 4 mg/ngày. Cách dùng Có thể dùng lúc đói hoặc no. Chống chỉ định Tiền sử mẫn cảm với thành phần thuốc. Sản xuất: Chile. Giá bán: 72.000vnd/ Hộp 10 viên.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Montelukast.

Chỉ định/Công dụng:

Dự phòng và điều trị hen phế quản mãn tính (bao gồm dự phòng các triệu chứng hen ban ngày & ban đêm, điều trị người hen nhạy cảm với aspirin, và dự phòng cơn co thắt phế quản do gắng sức ở người lớn và trẻ em > 6 tháng tuổi). Giảm triệu chứng ban ngày & ban đêm của viêm mũi dị ứng theo mùa cho người lớn và trẻ em ≥ 2t., viêm mũi dị ứng quanh năm cho người lớn và trẻ em ≥ 6 tháng tuổi.

Liều dùng/Hướng dẫn sử dụng: Uống ngày 1 lần. Dự phòng/điều trị hen, vừa hen vừa viêm mũi dị ứng : nên uống buổi tối. Viêm mũi dị ứng: thời gian dùng thuốc tùy nhu cầu từng đối tượng. Người lớn và trẻ > 15t. 10 mg/ngày. Trẻ 6-14t. 5 mg/ngày. Trẻ 2-6t. 4 mg/ngày.

Cách dùng Có thể dùng lúc đói hoặc no.

Chống chỉ định Tiền sử mẫn cảm với thành phần thuốc.

Sản xuất: Chile.

Giá bán: 72.000vnd/ Hộp 10 viên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: