Mua thuốc Xarelto 15mg ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội

Hãng: Đức | Hết hàng
950.000₫
Thành phần: Rivaroxaban Chỉ định điều trị thuốc Xarelto 15mg Rung nhĩ: Thuốc này được sử dụng để làm giảm nguy cơ đông máu và đột quỵ ở bệnh nhân rung nhĩ không do rung tim. Huyết khối tĩnh mạch sâu: Thuốc này được sử dụng để điều trị sự hình thành cục máu đông trong các mạch máu của chân và các chi khác. Thuyên tắc phổi: Thuốc này được sử dụng để điều trị sự hình thành cục máu đông trong các mạch máu của phổi. Huyết khối tĩnh mạch sâu tái phát: Thuốc này được sử dụng để làm giảm nguy cơ hình thành cục máu đông tái phát trong các mạch máu của chân và các chi khác ở những bệnh nhân có nguy cơ huyết khối tĩnh mạch sâu tái phát sau ít nhất 6 tháng điều trị chống đông máu tiêu chuẩn. Thuyên tắc phổi tái phát: Thuốc này được sử dụng để làm giảm nguy cơ hình thành cục máu đông tái phát trong các mạch máu của phổi ở những bệnh nhân có nguy cơ bị thuyên tắc phổi tái phát sau ít nhất 6 tháng điều trị chống đông máu tiêu chuẩn. Dự phòng huyết khối tĩnh mạch sâu sau phẫu thuật thay khớp háng, khớp gối: Thuốc này được sử dụng để ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông ở những bệnh nhân đã trải qua phẫu thuật thay khớp háng hoặc khớp gối. Sản xuất: ĐỨC. Giá bán: 950.000vnd/ hộp 14 viên, hàng nhập khẩu, không phải xách tay.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Rivaroxaban

Chỉ định điều trị thuốc Xarelto 15mg

  • Rung nhĩ: Thuốc này được sử dụng để làm giảm nguy cơ đông máu và đột quỵ ở bệnh nhân rung nhĩ không do rung tim.
  • Huyết khối tĩnh mạch sâu: Thuốc này được sử dụng để điều trị sự hình thành cục máu đông trong các mạch máu của chân và các chi khác.
  • Thuyên tắc phổi: Thuốc này được sử dụng để điều trị sự hình thành cục máu đông trong các mạch máu của phổi.
  • Huyết khối tĩnh mạch sâu tái phát: Thuốc này được sử dụng để làm giảm nguy cơ hình thành cục máu đông tái phát trong các mạch máu của chân và các chi khác ở những bệnh nhân có nguy cơ huyết khối tĩnh mạch sâu tái phát sau ít nhất 6 tháng điều trị chống đông máu tiêu chuẩn.
  • Thuyên tắc phổi tái phát: Thuốc này được sử dụng để làm giảm nguy cơ hình thành cục máu đông tái phát trong các mạch máu của phổi ở những bệnh nhân có nguy cơ bị thuyên tắc phổi tái phát sau ít nhất 6 tháng điều trị chống đông máu tiêu chuẩn.
  • Dự phòng huyết khối tĩnh mạch sâu sau phẫu thuật thay khớp háng, khớp gối: Thuốc này được sử dụng để ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông ở những bệnh nhân đã trải qua phẫu thuật thay khớp háng hoặc khớp gối.

Sản xuất: ĐỨC.

Giá bán: 950.000vnd/ hộp 14 viên, hàng nhập khẩu, không phải xách tay.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: