Mua Tinh dầu tràm Catchy tốt nhất ở TPHCM (Sài Gòn)

70.000₫
Thành phần: được chiết xuất từ lá tràm thiên nhiên Cineole > 60%. Ngoài ra còn giàu Terpineol, Limonen, Lialool, Eucalyptol. Tác dụng của dầu tràm đối với trẻ em và trẻ sơ sinh: Tắm cho trẻ để giữ ấm cơ thể khi trời lạnh, ngăn ngừa cảm cúm, sổ mũi, ho đờm. Phòng gió cho bé khi ra ngoài lạnh, Giảm đau bụng vặt, xua đuổi kiến muỗi.  Tác dụng của dầu tràm đối với bà bầu, phụ nữ mang thai, sau khi sinh và người lớn tuổi: Ngăn ngừa cảm ho, sổ mũi, giảm đau bụng cực nhanh, massage cơ nhức xương khớp. Sản xuất: Công ty TNHH Catchy Natural Cosmetic. Giá: 70.000vnd/ chai 50ml.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: được chiết xuất từ lá tràm thiên nhiên Cineole > 60%. Ngoài ra còn giàu Terpineol, Limonen, Lialool, Eucalyptol.

Tác dụng của dầu tràm đối với trẻ em và trẻ sơ sinh: Tắm cho trẻ để giữ ấm cơ thể khi trời lạnh, ngăn ngừa cảm cúm, sổ mũi, ho đờm. Phòng gió cho bé khi ra ngoài lạnh, Giảm đau bụng vặt, xua đuổi kiến muỗi. 

Tác dụng của dầu tràm đối với bà bầu, phụ nữ mang thai, sau khi sinh và người lớn tuổi: Ngăn ngừa cảm ho, sổ mũi, giảm đau bụng cực nhanh, massage cơ nhức xương khớp.

Sản xuất: Công ty TNHH Catchy Natural Cosmetic.

Giá: 70.000vnd/ chai 50ml.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: