Mua tuýp mỡ Repaherb tốt nhất TPHCM, Hà Nội

Hãng: Hungary | Hết hàng
230.000₫
Thành phần Sucralfat, bơ ca cao, lanolin (nguồn gốc thực vật), vaseline trắng, sáp ong trắng, nước tinh khiết, caprilil glycol, chiết xuất cúc xu xi (calendula-extract), chiết xuất cúc La Mã (chamomile extract), chiết xuất lá cây Phỉ (witch hazel leaf extract). Công dụng (Chỉ định) Mỡ thoa trực tràng Repaherb được dùng để điều trị các triệu chứng của bệnh trĩ và các biến chứng của nó (ví dụ: eczema, nứt hậu môn). Nó bao phủ và bảo vệ lớp biểu bì, chăm sóc cho da bị viêm, ngứa, giúp thúc đẩy tái tạo da. Mỡ thoa trực tràng Repaherb làm giảm sự khô da, nhờ đó giúp làm lành vết thương, làm giảm nguy cơ nứt và tổn thương khi đi đại tiện. Liều dùng Luôn luôn sử dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn trong tờ Hướng dẫn sử dụng. Khi sử dụng theo cách khác với mô tả trong Hướng dẫn sử dụng, có thể không cải thiện được các triệu chứng bệnh, hoặc có thể gây kích ứng. Rửa tay trước khi sử dụng mỡ thoa trực tràng Repaherb. Liều khuyến cáo như sau: thoa xung quanh vùng hậu môn, có thể sau khi đi đại tiện và vệ sinh sạch sẽ vùng hậu môn, hoặc cho một lượng nhỏ mỡ thoa (bằng hạt đậu) vào trực tràng bằng cách dùng dụng cụ bôi. Bạn phải chắc chắn rằng tuýp mỡ thoa và dụng cụ bôi được nối với nhau đúng cách. Trước khi sử dụng, kiểm tra để chắc chắn rằng bao gói sản phẩm còn nguyên vẹn, lượng sản phẩm trong tuýp còn đầy và cả tuýp và dụng cụ bôi đều không bị hỏng. Không sử dụng nếu hộp hoặc tuýp mỡ thoa, dụng cụ bôi thuốc bị hỏng. Rửa dụng cụ bôi bằng nước ấm và xà phòng và vặn chặt nắp tuýp mỡ thoa trực tràng Repaherb sau khi sử dụng. Luôn luôn rửa tay sau khi dùng mỡ thoa trực tràng Repaherb. Nên sử dụng chế phẩm một hoặc hai lần mỗi ngày. Dụng cụ bôi chỉ dùng cho một người. Không để sản phẩm tiếp xúc với mắt và xung quanh mắt, miệng và niêm mạc miệng. Nếu sản phẩm bị dính vào các vùng trên của cơ thể, hãy lau hoặc rửa sạch. Mỡ thoa có thể làm bẩn quẩn lót, do đó bạn nên sử dụng băng vệ sinh hoặc tã lót. Thời gian sử dụng phụ thuộc vào sự cải thiện của các triệu chứng, nhưng có thể sử dụng sản phẩm 4 tuần liên tục. Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu các triệu chứng không cải thiện trong vòng 1-2 tuần. Sản xuất: Hungary. Giá bán: 230.000vnd/ tuýp 25g
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần

Sucralfat, bơ ca cao, lanolin (nguồn gốc thực vật), vaseline trắng, sáp ong trắng, nước tinh khiết, caprilil glycol, chiết xuất cúc xu xi (calendula-extract), chiết xuất cúc La Mã (chamomile extract), chiết xuất lá cây Phỉ (witch hazel leaf extract).

Công dụng (Chỉ định)

Mỡ thoa trực tràng Repaherb được dùng để điều trị các triệu chứng của bệnh trĩ và các biến chứng của nó (ví dụ: eczema, nứt hậu môn). Nó bao phủ và bảo vệ lớp biểu bì, chăm sóc cho da bị viêm, ngứa, giúp thúc đẩy tái tạo da.

Mỡ thoa trực tràng Repaherb làm giảm sự khô da, nhờ đó giúp làm lành vết thương, làm giảm nguy cơ nứt và tổn thương khi đi đại tiện.

Liều dùng

Luôn luôn sử dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn trong tờ Hướng dẫn sử dụng.

Khi sử dụng theo cách khác với mô tả trong Hướng dẫn sử dụng, có thể không cải thiện được các triệu chứng bệnh, hoặc có thể gây kích ứng.

Rửa tay trước khi sử dụng mỡ thoa trực tràng Repaherb.

Liều khuyến cáo như sau: thoa xung quanh vùng hậu môn, có thể sau khi đi đại tiện và vệ sinh sạch sẽ vùng hậu môn, hoặc cho một lượng nhỏ mỡ thoa (bằng hạt đậu) vào trực tràng bằng cách dùng dụng cụ bôi. Bạn phải chắc chắn rằng tuýp mỡ thoa và dụng cụ bôi được nối với nhau đúng cách.

Trước khi sử dụng, kiểm tra để chắc chắn rằng bao gói sản phẩm còn nguyên vẹn, lượng sản phẩm trong tuýp còn đầy và cả tuýp và dụng cụ bôi đều không bị hỏng.

Không sử dụng nếu hộp hoặc tuýp mỡ thoa, dụng cụ bôi thuốc bị hỏng.

Rửa dụng cụ bôi bằng nước ấm và xà phòng và vặn chặt nắp tuýp mỡ thoa trực tràng Repaherb sau khi sử dụng.

Luôn luôn rửa tay sau khi dùng mỡ thoa trực tràng Repaherb. Nên sử dụng chế phẩm một hoặc hai lần mỗi ngày.

Dụng cụ bôi chỉ dùng cho một người.

Không để sản phẩm tiếp xúc với mắt và xung quanh mắt, miệng và niêm mạc miệng. Nếu sản phẩm bị dính vào các vùng trên của cơ thể, hãy lau hoặc rửa sạch.

Mỡ thoa có thể làm bẩn quẩn lót, do đó bạn nên sử dụng băng vệ sinh hoặc tã lót.

Thời gian sử dụng phụ thuộc vào sự cải thiện của các triệu chứng, nhưng có thể sử dụng sản phẩm 4 tuần liên tục. Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu các triệu chứng không cải thiện trong vòng 1-2 tuần.

Sản xuất: Hungary.

Giá bán: 230.000vnd/ tuýp 25g

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: