Mua tuýp bôi ANTANAZOL ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội

Hãng: SHINPOONG DAEWOO Việt Nam | Hết hàng
12.000₫
1. Thành phần Mỗi tuýp thuốc Antanazol 10g có chứa Ketoconazole 200mg. Thành phần này là một hoạt chất kháng nấm phổ rộng, nhạy cảm với với nhiều loại vi nấm gây bệnh trên da, nội tạng và niêm mạc. Ketoconazole còn nhạy cảm với một số vi khuẩn gram dương. Thành phần này ức chế quá trình sinh tổng hợp ergosterol và biến đổi lipit ở màng tế bào nhằm ức chế và tiêu diệt vi nấm. 2. Chỉ định Antanazol được chỉ định cho các trường hợp nhiễm nấm ngoài da do Dermatophyte, bao gồm: Nấm thân Nấm bẹn Nấm bàn chân Nấm bàn tay Lang ben Viêm da tiết bã Một số tác dụng của thuốc không được nhắc đến trong bài viết. Nếu bạn có ý định dùng thuốc với mục đích khác, vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa. 3. Chống chỉ định Antanazol chống chỉ định với bệnh nhân dị ứng và quá mẫn với các thành phần trong thuốc. Nếu bạn từng có tiền sử mẫn cảm với hoạt chất kháng nấm nhóm azole, cần chủ động thông báo với bác sĩ để được cân nhắc việc sử dụng loại thuốc này. 4. Cách dùng Sử dụng thuốc theo hướng dẫn in trên bao bì. Không tự ý thay đổi cách dùng, điều này có thể ảnh hưởng đến hoạt động của thuốc và gây ra một số tác dụng không mong muốn. 5. Sản xuất: SHINPOONG Việt Nam.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

1. Thành phần

Mỗi tuýp thuốc Antanazol 10g có chứa Ketoconazole 200mg. Thành phần này là một hoạt chất kháng nấm phổ rộng, nhạy cảm với với nhiều loại vi nấm gây bệnh trên da, nội tạng và niêm mạc.

Ketoconazole còn nhạy cảm với một số vi khuẩn gram dương.

Thành phần này ức chế quá trình sinh tổng hợp ergosterol và biến đổi lipit ở màng tế bào nhằm ức chế và tiêu diệt vi nấm.

2. Chỉ định

Antanazol được chỉ định cho các trường hợp nhiễm nấm ngoài da do Dermatophyte, bao gồm:

  • Nấm thân
  • Nấm bẹn
  • Nấm bàn chân
  • Nấm bàn tay
  • Lang ben
  • Viêm da tiết bã

Một số tác dụng của thuốc không được nhắc đến trong bài viết. Nếu bạn có ý định dùng thuốc với mục đích khác, vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

3. Chống chỉ định

Antanazol chống chỉ định với bệnh nhân dị ứng và quá mẫn với các thành phần trong thuốc.

Nếu bạn từng có tiền sử mẫn cảm với hoạt chất kháng nấm nhóm azole, cần chủ động thông báo với bác sĩ để được cân nhắc việc sử dụng loại thuốc này.

4. Cách dùng

Sử dụng thuốc theo hướng dẫn in trên bao bì. Không tự ý thay đổi cách dùng, điều này có thể ảnh hưởng đến hoạt động của thuốc và gây ra một số tác dụng không mong muốn.

5. Sản xuất: SHINPOONG Việt Nam.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: