Mua tuýp bôi da ENAT tốt nhất ở TPHCM (Sài Gòn)

Hãng: Thái Lan | Hết hàng
75.000₫
KEM DƯỠNG DA ENAT có chứa: - Vitamin E thiên nhiên là dưỡng chất thiết yếu, có tác dụng chống lão hóa và bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV, bảo đảm độ ẩm tối ưu cho da, cải thiện làn da, làm chậm quá trình lão hóa của da. Vitamin E làm giảm tính kích ứng da trong các chế phẩm bôi trên da, hàm lượng Vitamin E càng cao thì khả năng giảm kích ứng càng lớn. Vitamin E rất an toàn ngay cả khi sử dụng với liều cao dưới dạng thoa trên da và rất hiếm gặp trong trường hợp dị ứng với vitamin E. - Dầu jojoba: duy trì độ ẩm cho da - Vitamin A: tăng đề kháng cho da, giúp giảm nếp nhăn, duy trì sự tươi trẻ và khỏe mạnh cho da Công dụng: Kem dưỡng da ENAT có tác dụng giữ ẩm tối ưu cho da, xóa các vết nhăn trên da do da quá khô. Kem ENAT còn có tác dụng làm mềm da, làm mờ các sẹo thâm trên da khi dùng thường xuyên.  Hướng dẫn sử dụng: Thoa đều kem dưỡng da ENAT lên mặt, trán, xung quanh mắt và cổ, mát-xa nhẹ nhàng bằng các đầu ngón tay theo hình vòng tròn hướng từ dưới lên trên trước khi đi ngủ. Có thể sử dụng ban ngày như kem lót nền. Dùng kem dưỡng da ENAT hàng ngày và đều đặn bạn gái sẽ luôn có được làn da mềm mịn và khỏe đẹp!
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

KEM DƯỠNG DA ENAT có chứa:
- Vitamin E thiên nhiên là dưỡng chất thiết yếu, có tác dụng chống lão hóa và bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV, bảo đảm độ ẩm tối ưu cho da, cải thiện làn da, làm chậm quá trình lão hóa của da. Vitamin E làm giảm tính kích ứng da trong các chế phẩm bôi trên da, hàm lượng Vitamin E càng cao thì khả năng giảm kích ứng càng lớn. Vitamin E rất an toàn ngay cả khi sử dụng với liều cao dưới dạng thoa trên da và rất hiếm gặp trong trường hợp dị ứng với vitamin E.
- Dầu jojoba: duy trì độ ẩm cho da
- Vitamin A: tăng đề kháng cho da, giúp giảm nếp nhăn, duy trì sự tươi trẻ và khỏe mạnh cho da

Công dụng: Kem dưỡng da ENAT có tác dụng giữ ẩm tối ưu cho da, xóa các vết nhăn trên da do da quá khô. Kem ENAT còn có tác dụng làm mềm da, làm mờ các sẹo thâm trên da khi dùng thường xuyên. 
Hướng dẫn sử dụng: Thoa đều kem dưỡng da ENAT lên mặt, trán, xung quanh mắt và cổ, mát-xa nhẹ nhàng bằng các đầu ngón tay theo hình vòng tròn hướng từ dưới lên trên trước khi đi ngủ. Có thể sử dụng ban ngày như kem lót nền.

Dùng kem dưỡng da ENAT hàng ngày và đều đặn bạn gái sẽ luôn có được làn da mềm mịn và khỏe đẹp!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: