Mua tuýp gel VNP Nhiệt Miệng ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội

Hãng: Dược phẩm VNP Việt Nam | Số lượng còn: 1
20.000₫
Thuốc bôi nhiệt miệng VNP Thuốc VNP có công dụng điều trị viêm quanh chân răng, những vết loét cục bộ trong miệng họng do nhiệt miệng, nhiễm khuẩn. Sát khuẩn trước và sau khi phẫu thuật nha khoa, sát khuẩn trong cấy Implant. Phòng bệnh viêm lợi. Được khử trùng trước và sau khi phẫu thuật nha khoa. Thành phần: Chlorhexidine digluconate, tá dược vừa đủ. Hướng dẫn sử dụng: Cho gel vào miếng gạc mềm sau đó xoa đều lên nướu răng hoặc có thể cho gel trực tiếp vào vùng nướu răng tổn thương, vùng miệng bị nhiệt. Dùng 2 lần hoặc 3 lần/ngày. Nên sử dụng gel bôi sau bữa ăn và không dùng thức ăn hay nước uống ít nhất 30 phút – 1 giờ sau khi bôi. Sử dụng buổi tối trước khi đi ngủ có hiệu quả cao nhất. Không được súc miệng sau khi dùng. Không được nuốt. Lưu ý: Không được sử dụng ở những người dị ứng với Chlorhexidine. Sản xuất: Dược phẩm VNP. Giá bán: 20.000vnd/ tuýp 10g gel.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thuốc bôi nhiệt miệng VNP

Thuốc VNP có công dụng điều trị viêm quanh chân răng, những vết loét cục bộ trong miệng họng do nhiệt miệng, nhiễm khuẩn. Sát khuẩn trước và sau khi phẫu thuật nha khoa, sát khuẩn trong cấy Implant. Phòng bệnh viêm lợi. Được khử trùng trước và sau khi phẫu thuật nha khoa.

Thành phần: Chlorhexidine digluconate, tá dược vừa đủ.

Hướng dẫn sử dụng: Cho gel vào miếng gạc mềm sau đó xoa đều lên nướu răng hoặc có thể cho gel trực tiếp vào vùng nướu răng tổn thương, vùng miệng bị nhiệt. Dùng 2 lần hoặc 3 lần/ngày. Nên sử dụng gel bôi sau bữa ăn và không dùng thức ăn hay nước uống ít nhất 30 phút – 1 giờ sau khi bôi. Sử dụng buổi tối trước khi đi ngủ có hiệu quả cao nhất. Không được súc miệng sau khi dùng. Không được nuốt. Lưu ý: Không được sử dụng ở những người dị ứng với Chlorhexidine.

Sản xuất: Dược phẩm VNP.

Giá bán: 20.000vnd/ tuýp 10g gel.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: