Mua tuýp REGELLE 6,5g đặt giữ âm đạo ở đâu tốt nhất TPHCM, Hà Nội

Hãng: Ailen | Hết hàng
360.000₫
Thành phần Purified water, Polycarbophil, glycerid dầu cọ hydrogen hóa, sorbic acid, mineral oil... Công dụng Regelle là gel dưỡng ẩm âm đạo, không có chứa nội tiết tố. Regelle có tác dụng cải thiện các triệu chứng, bệnh lý sau: Khô âm đạo; Đau âm đạo và đau rát khi quan hệ; Ngứa rát, khó chịu ở âm đạo. Regelle làm đầy nước ở các mô, khiến có vùng âm đạo luôn tiết dịch ẩm ở mức vừa đủ, làm đàn hồi và trẻ hóa niêm mạc âm đạo. Liều dùng Cách dùng Người ta dùng bơm trực tiếp vào âm đạo để sản phẩm thẩm thấu vào niêm mạc của âm đạo. Bạn có thể tham khảo chỉ dẫn sử dụng như sau: Bước 1: Rửa tay sạch và vệ sinh kỹ lưỡng vùng âm đạo, âm hộ; Bước 2: Mở nắp tuýp Regelle. Người dùng nằm ngửa và bơm thuốc trực tiếp vào âm đạo qua vòi dẫn; Bước 3: Vứt bỏ tuýp thuốc ở đúng nơi quy định. Mỗi tuýp thuốc và vòi dẫn thuốc chỉ được sử dụng một lần; Bước 4: Sau khi đưa thuốc vào âm đạo, bệnh nhân nên hạn chế đi lại, nên nằm nghỉ ngơi và tránh quan hệ tình dục. Liều dùng Liều dùng của Regelle và thời gian điều trị còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người. Thông thường, liều dùng của gel dưỡng ẩm âm đạo Regelle được khuyến cáo như sau: Số lượng: 1 tuýp thuốc/lần; Số lần: 3 ngày/lần, tốt nhất là vào buổi sáng Liều dùng trên chỉ áp dụng cho đối tượng người lớn, người đã trưởng thành, phụ nữ ở tuổi mãn kinh, tiền mãn kinh. Trường hợp trẻ nhỏ dưới 18 tuổi cần phải có sự cho phép của bác sĩ khi có nhu cầu dùng Regelle. Sản xuất: Ai len. Giá bán: 60.000vnd/ tuýp. Hộp 6 tuýp bên trong.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần

Purified water, Polycarbophil, glycerid dầu cọ hydrogen hóa, sorbic acid, mineral oil...


Công dụng

Regelle là gel dưỡng ẩm âm đạo, không có chứa nội tiết tố. Regelle có tác dụng cải thiện các triệu chứng, bệnh lý sau:

  • Khô âm đạo;
  • Đau âm đạo và đau rát khi quan hệ;
  • Ngứa rát, khó chịu ở âm đạo.

Regelle làm đầy nước ở các mô, khiến có vùng âm đạo luôn tiết dịch ẩm ở mức vừa đủ, làm đàn hồi và trẻ hóa niêm mạc âm đạo.


Liều dùng

Cách dùng

Người ta dùng bơm trực tiếp vào âm đạo để sản phẩm thẩm thấu vào niêm mạc của âm đạo.

Bạn có thể tham khảo chỉ dẫn sử dụng như sau:

  • Bước 1: Rửa tay sạch và vệ sinh kỹ lưỡng vùng âm đạo, âm hộ;
  • Bước 2: Mở nắp tuýp Regelle. Người dùng nằm ngửa và bơm thuốc trực tiếp vào âm đạo qua vòi dẫn;
  • Bước 3: Vứt bỏ tuýp thuốc ở đúng nơi quy định. Mỗi tuýp thuốc và vòi dẫn thuốc chỉ được sử dụng một lần;
  • Bước 4: Sau khi đưa thuốc vào âm đạo, bệnh nhân nên hạn chế đi lại, nên nằm nghỉ ngơi và tránh quan hệ tình dục.

Liều dùng

Liều dùng của Regelle và thời gian điều trị còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người. Thông thường, liều dùng của gel dưỡng ẩm âm đạo Regelle được khuyến cáo như sau:

  • Số lượng: 1 tuýp thuốc/lần;
  • Số lần: 3 ngày/lần, tốt nhất là vào buổi sáng

Liều dùng trên chỉ áp dụng cho đối tượng người lớn, người đã trưởng thành, phụ nữ ở tuổi mãn kinh, tiền mãn kinh. Trường hợp trẻ nhỏ dưới 18 tuổi cần phải có sự cho phép của bác sĩ khi có nhu cầu dùng Regelle.

Sản xuất: Ai len.

Giá bán: 60.000vnd/ tuýp. Hộp 6 tuýp bên trong.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: