Mua viên bôi đẹp da sữa ong chúa Royal Jelly Bill Placenta của Canada tốt nhất ở TPHCM (Sài Gòn)

Hãng: Canada | Hết hàng
500.000₫
Giới thiệu về Sản phẩm : Từ cổ chí kim, làm đẹp luôn là giấc mơ của nhiều người, và cũng là nỗi ám ảnh cũng không ít người. Đi cùng với sự phát triển chóng mặt của thế giới thì nhu cầu làm đẹp cũng thay đổi liên tục. Ngày nay khi khoa học công nghệ càng ngày hiện đại, để đẹp mọi người thường nghĩ đến dao kéo, sử dụng công nghệ để gọt dũa đi những khuyết điểm. Nhưng những phương pháp đó cũng để lại hậu quả không lâu sau đó. Vì vậy hãy cùng sử dụng những tạo vật thiên nhiên ban tặng để làm đẹp.  Nhau thai cừu là bộ phận được hình thành trong thời gian đầu của quá trình mang thai ở loài cừu. Nó là nơi bao bọc và cung cấp dưỡng chất cộng với Oxi cho bào thai qua dây rốn. Mặt khác, nó còn mang những chất thải từ thai nhi ra ngoài. Do đó có thể khẳng định nhau thai cừu chứa rất nhiều chất bổ dưỡng. Nhau thai cừu là nguyên liệu làm đẹp chứa loại tinh chất quý hiếm bioactive cytokines và hơn 30 amino acid khác có tác dụng dưỡng da đặc biệt. Dựa vào những điều trên những sản phẩm của nhau thai cừu bắt đầu ra đời, một trong số đó là Viên bôi nhau thai cừu Bill Placenta 100 viên của Canada. Thành phần trong nhau thai cừu:   SOD là một enzym có hiệu lực chống oxy hóa, yếu tố này là nguyên nhân tạo nên sắc tố da. SCAFs phục hồi những đặc tính tế bào non của các tế bào đang bị lão hóa, làm chậm quá trình lão hóa da. SCAFs kết hợp với EGFs kích thích sự phục hội của tế bào. Acid hyaluronic làm lành sẹo và kích thích quá trình lên da non. NMFs thấm vào mô tế bào có tác dụng hút và giữ ẩm trong mô, kéo dài độ ẩm cho da.   Thành phần của viên bôi nhau thai cừu Bill Placenta:   Đối với Bill Placenta with Aloe Vera & Vitamin E, ngoài dưỡng chất nhau thai cừu viên bôi còn kết hợp với tinh chất lô hội, và Vitamin E, phù hợp với làn da nhờn, dễ bị tổn thương, viêm, dị ứng, da bị cháy nắng và bị tác động của môi trường. Bôi vào buổi tối. Đối với Bill Placenta with Royal Jelly & Vitamin E, nhau thai cừu cùng với sữa ong chúa và Vitamin E, sẽ hiệu quả hơn với loại da hỗn hợp, da nhờn, da khô, da lão hóa, nhiễm khuẩn. Bôi vào buổi tối. Ngoài hai loại trên Viên bôi Bill Placenta của Canada còn có loại mới Placenta Facial Oil with Viatamin E (UV Protection) 90 viên ngoài tác dụng như 2 loại trên, loại này còn có tác dụng chống nắng. Thích hợp để dùng ban ngày.Để bảo vệ toàn diện và có hiệu quả nhất, các bạn nên kết hợp mua cả 2 loại sản phẩm trên.   Công dụng:   Giải pháp chuyên trị nám da, thâm da. Ngăn ngừa sự lão hóa da, chống nhăn, giúp da sáng mịn, mềm mại. Nuôi dưỡng da, duy trì độ tươi trẻ.  Hướng dẫn sử dụng:   Bạn cắt đầu viên nang gel mềm, thoa lên da mặt, cổ, ngực hay toàn thân sau khi tắm và đã lau khô. Bôi 1-2 viên mỗi ngày tùy theo nhu cầu.  Lưu ý:  Sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất nhau thai cừu Canada, không có chất bảo quản hay độc hại. Được kiểm nghiệm và cấp giấy phép lưu hành của Cục Quản Lý Dược – Bộ Y Tế là mỹ phẩm thoa ngoài và là sản phẩm an toàn, hoàn toàn không có tác dụng phụ. Giá: 5.000vnd/ viên. Chai 100 viên.
0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Giới thiệu về Sản phẩm :

Từ cổ chí kim, làm đẹp luôn là giấc mơ của nhiều người, và cũng là nỗi ám ảnh cũng không ít người. Đi cùng với sự phát triển chóng mặt của thế giới thì nhu cầu làm đẹp cũng thay đổi liên tục. Ngày nay khi khoa học công nghệ càng ngày hiện đại, để đẹp mọi người thường nghĩ đến dao kéo, sử dụng công nghệ để gọt dũa đi những khuyết điểm. Nhưng những phương pháp đó cũng để lại hậu quả không lâu sau đó. Vì vậy hãy cùng sử dụng những tạo vật thiên nhiên ban tặng để làm đẹp.

 Nhau thai cừu là bộ phận được hình thành trong thời gian đầu của quá trình mang thai ở loài cừu. Nó là nơi bao bọc và cung cấp dưỡng chất cộng với Oxi cho bào thai qua dây rốn. Mặt khác, nó còn mang những chất thải từ thai nhi ra ngoài. Do đó có thể khẳng định nhau thai cừu chứa rất nhiều chất bổ dưỡng.

Nhau thai cừu là nguyên liệu làm đẹp chứa loại tinh chất quý hiếm bioactive cytokines và hơn 30 amino acid khác có tác dụng dưỡng da đặc biệt.

Dựa vào những điều trên những sản phẩm của nhau thai cừu bắt đầu ra đời, một trong số đó là Viên bôi nhau thai cừu Bill Placenta 100 viên của Canada.

Thành phần trong nhau thai cừu: 

 SOD là một enzym có hiệu lực chống oxy hóa, yếu tố này là nguyên nhân tạo nên sắc tố da.

SCAFs phục hồi những đặc tính tế bào non của các tế bào đang bị lão hóa, làm chậm quá trình lão hóa da. SCAFs kết hợp với EGFs kích thích sự phục hội của tế bào.

Acid hyaluronic làm lành sẹo và kích thích quá trình lên da non.

NMFs thấm vào mô tế bào có tác dụng hút và giữ ẩm trong mô, kéo dài độ ẩm cho da.

 

Thành phần của viên bôi nhau thai cừu Bill Placenta:

 

Đối với Bill Placenta with Aloe Vera & Vitamin E, ngoài dưỡng chất nhau thai cừu viên bôi còn kết hợp với tinh chất lô hội, và Vitamin E, phù hợp với làn da nhờn, dễ bị tổn thương, viêm, dị ứng, da bị cháy nắng và bị tác động của môi trường. Bôi vào buổi tối.

Đối với Bill Placenta with Royal Jelly & Vitamin E, nhau thai cừu cùng với sữa ong chúa và Vitamin E, sẽ hiệu quả hơn với loại da hỗn hợp, da nhờn, da khô, da lão hóa, nhiễm khuẩn. Bôi vào buổi tối.

Ngoài hai loại trên Viên bôi Bill Placenta của Canada còn có loại mới Placenta Facial Oil with Viatamin E (UV Protection) 90 viên ngoài tác dụng như 2 loại trên, loại này còn có tác dụng chống nắng. Thích hợp để dùng ban ngày.Để bảo vệ toàn diện và có hiệu quả nhất, các bạn nên kết hợp mua cả 2 loại sản phẩm trên. 

 Công dụng: 

 Giải pháp chuyên trị nám da, thâm da.

Ngăn ngừa sự lão hóa da, chống nhăn, giúp da sáng mịn, mềm mại.

Nuôi dưỡng da, duy trì độ tươi trẻ.

 Hướng dẫn sử dụng: 

 Bạn cắt đầu viên nang gel mềm, thoa lên da mặt, cổ, ngực hay toàn thân sau khi tắm và đã lau khô. Bôi 1-2 viên mỗi ngày tùy theo nhu cầu.

 Lưu ý:

 Sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất nhau thai cừu Canada, không có chất bảo quản hay độc hại.

Được kiểm nghiệm và cấp giấy phép lưu hành của Cục Quản Lý Dược – Bộ Y Tế là mỹ phẩm thoa ngoài và là sản phẩm an toàn, hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Giá: 5.000vnd/ viên. Chai 100 viên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: